Iphone 6 và nhiều cải tiến vượt bật

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 22/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  iPhone 6 - các điểm đáng yêu kèm theo đáng ghét nhất

  Cùng với những ai đã cân nhắc có 1 chiếc iPhone 6, những thông tin hấp dẫn ít hơn đây chắc rằng chẳng nên bỏ lỡ.
  Ngay tới khi lên kệ từ giữa tháng 9, iPhone 6 với iPhone 6 Plus nhanh chóng khuấy động tình hình thị trường di động toàn cầu. 2 thiết bị này song song đó lọt vào danh sách nhiều chiếc smartphone tốt nhất năm 2014. Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp thay vỏ iphone 6s plus chính hãng để điện thoại mình trở nên đẹp hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!
  [​IMG]
  iPhone 6 'đáng yêu'...
  Màn hình máy lớn hơn

  Và những người dùng iPhone lâu năm vốn đã rất quen với màn hình máy điện thoại 3, 5 inch hay là 4 inch, thì sẽ là kích thước 4, 7 inch với 5, 5 inch của iPhone 6 cũng sẽ không khiến cho họ buồn lòng. Nâng kích cỡ màn hình chính là cải tiến đáng giá nhất của Apple đối với iPhone 6. Nhờ sự hỗ trợ phía tính năng Reachability, kích thước 4, 7 inch không hề tạo nên bất tiện ngay cả khi người sử dụng cầm máy chỉ và 1 tay.
  Bộ đôi iPhone 6 nói chuyện với tục tạo dựng cuốn hút trên thị trường di động, đặc biệt iPhone 6 Plus
  Một số những người sử dụng cảm thấy phiền hà liệu sẽ cấp phân giải màn hình 1.920 x 1.080 đã trở nên lỗi thời với màn hình 2K phía trên Samsung Note 4 hay Nexus 6. Tuy vậy, chất lượng sản phẩm màn hình cảm ứng của iPhone 6 vẫn được xem là nhận xét cao. Mật độ điểm ảnh 401ppi của iPhone 6 Plus chưa thể được thể đánh bại màn hình 2K tuy nhiên nó đang vượt ngưỡng 326ppi phía trên màn hình điện thoại Retina. Tới khi đặt hai loại màn hình này gần nhau, các bạn áp dụng sẽ không thể nào thấy được quá trình khác biệt đến chất lượng sản phẩm hình ảnh. Dịch vụ thay vỏ điện thoại uy tín chất lượng.
  Có màu sắc trung thực, độ sáng tuyệt hảo và góc trông rộng giúp iPhone 6 Plus lọt đến danh sách nhiều chiếc phablet tốt nhất ở trên tình hình thị trường thời buổi này. Màn hình máy điện thoại iPhone 6 Plus đấy là minh chứng hùng hồn cho chiến lược không hơn chú trọng đến thành phần kỹ thuật của Apple trên có nhiều hàng hóa của chính mình.
  Chất liệu cao cấp
  Apple đang từ bỏ thiết kế góc cạnh của iPhone 4/4S cùng với iPhone 5/5S. Đó là một thay thế có khả năng xem như là đó là tích cực. 2 lớp kính thủy tinh trên iPhone 4/4S cũng được tới cho là tương đối dễ dàng vỡ, trong khi đó lớp vỏ nhôm bên trên iPhone 5/5S lại dễ trầy xước. Đó là nguyên do làm cho Apple quyết định chuyển đổi cùng với 1 khung nhôm nguyên khối phía trên iPhone 6/6 Plus.
  Bỏ qua một số tình huống iPhone 6 Plus mắc phải biến cong không ổn định, hai thiết bị này vẫn sở hữu các đường nét tinh tế và chất lượng gia công không chê vào chỗ nào được. Thiết kế kim loại tạo ra cảm giác đẹp mắt vẫn đấy là lựa chọn ra số 1 của Apple.
  Tuy chưa có được thân thiện và có nhiều đời iPhone cũ tuy nhiên iOS 8 chạy nhanh chóng cùng với ổn định trên iphone 6s giống như iPhone 6 Plus. Nếu so sánh với Android 5.0 Lollipop vẫn đã có được hoàn tất và khắc phục lỗi thì sẽ là iOS 8 trên iPhone 6 rõ rệt có thể làm việc đáng nể hơn.
  [​IMG]
  Hai mẫu iPhone 6 đều sử dụng vật liệu cấp cao nhất với quy trình gia công chi tiết và khéo léo
  ..thế nhưng cũng vô cùng "đáng ghét"
  Mặc dù đem đến ở trên chính bản thân những ưu điểm nhưng iPhone 6 vẫn gặp một ít bị hạn chế nhất định.

  Tuổi thọ pin
  Pin chính là việc này làm cho những người áp dụng thất vọng nhất về iPhone 6. Mặc cho dung lượng pin của phiên bản 4, 7 inch đã tăng đáng kể với iPhone 5S (từ 1.560mAh lên 1.810mAh), dù vậy nhưng con số đó vẫn còn tương đối ít. Vừa tăng dung lượng pin, vừa chỉnh sửa kích thước màn hình điện thoại dẫn tới việc chẳng có được một sự nâng cấp pin nào ở trên iPhone 6. Những người áp dụng sẽ buộc phải giảm thiểu tối đa mới có thể đủ sử dụng ở trong một ngày. Trong lúc có nhiều vật liệu Android cấp trên độc đáo tự hào rằng chúng có khả năng giữ làm việc liên tiếp tới Hai ngày.