Hà Nội iPhone 6s lại bị dính lỗi về pin

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi tuan.boyhn, 22/11/16.

 1. tuan.boyhn

  tuan.boyhn Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  72
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những ngày gần đây, nhiều người dùng trên thế giới phàn nàn về việc chiếc iPhone 6s họ đang sử dụng bỗng dưng sập nguồn trong khi thời lượng pin vẫn còn trên 50%. Và phải cắm sạc một lúc thì mới sử dụng lại được. Càng về cuối năm những chiếc smartphone của Apple liên tiếp dính lỗi quả thật là điều không may mắn với hãng này chút nào. Cùng làm rõ về việc iPhone 6s bị sập nguồn này được phản ánh như thế nào nhé.

  Theo những thông tin được đăng tải trên Apple Insider, Hiệp hội người trải nghiệm Trung Quốc đang phải Apple thăm dò về vấn đề liên quan đến iPhone 6 và iPhone 6S đột nhiên sập nguồn cho dù vẫn còn đa số pin.

  [​IMG]

  Theo đấy, Hiệp hội đã nhận được đầy đủ đơn khiếu nại từ phía khách hàng Trung Quốc trong thời gian vừa rồi. những dòng iPhone đang dùng có mức pin từ 50 – 60% bỗng nhiên sập nguồn không rõ lý do, toàn bộ phấn đấu bật lên đều vô vọng, sau đấy, người dùng nên sạc mới chắc chắn mở nguồn vật dụng. Tuy nhiên, tình trạng này liên tục diễn ra trong thời gian dài.

  Trên thực tế, Apple chưa lý giải được lý do xảy ra sự cố, trong lúc ngày càng mang nhiều lựa chọn gửi đơn khiếu nại lên Hiệp hội bảo vệ các bạn tại quốc gia đông dân nhất cuộc sống. ko chỉ tại Trung Quốc, Apple đang bắt buộc giải quyết những vụ khở tố liên quan tới lỗi liệt cảm ứng trên iPhone 6 và 6 Plus. Thông tin này đã được đăng tải phương pháp đây không lâu.

  >>> Xem thêm:Cách kiểm tra iphone 5 bị hỏng cảm biến như thế nào

  Hiển nhiên, đã tới khi Apple nên giải quyết dứt điểm các tình trạng này nếu không muốn đánh mất đi lòng tin sở hữu người trải nghiệm trên thị trường.