iPhone 7 nhận bản iOS 10.0.3, sửa lỗi mất sóng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 9/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bản cập nhật mới của Apple sẽ giúp hãng này sửa lỗi mất sóng trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới ra mắt.

  Sau thời gian ngắn iPhone 7 và iPhone 7 Plus đến tay khách hàng, Apple đã nhận được 1 số phàn nàn can hệ đến việc bộ đôi smartphone này với thể mất sóng, giá màn hình iPhone 7, 7 Plus dù rằng máy cũng như hệ quản lý vẫn ở trạng thái rất mới.

  [​IMG]

  Giờ đây, lỗi này sẽ được giải quyết sau lúc Apple chính thức tung ra bản cập nhật iOS 10.0.3 tiếp theo cho người dùng iPhone 7 và iPhone 7 Plus để sửa những lỗi về sóng trước đó.

  Phía Apple cho biết, phiên bản câp nhật này sẽ chính yếu sửa lỗi liên quen tới việc người mua thế hệ iPhone mới bị mất kết nối di động. Bản cập nhật sẽ không có sẵn cho những thiết bị iOS khác.

  các người mua đang dùng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus thì có thể truy nã cập ngay vào trong phần Cài đặt để nâng cấp lên iOS 10.0.3 mang dung lượng là 75.7MB.

  Trước đó, một số quý khách đã kêu ca về việc phím Home trên iPhone 7 bị liệt sau lúc khởi động lại. "Máy tự động tắt nguồn khi cắm sạc, và lúc tôi phát động lại, nút Home đã ko khiến việc", 1 khách hàng kêu ca.

  Theo quý khách, nền móng iOS 10 sẽ tự phát hiện ra vấn đề và đưa ra thông báo “Phím Home bị lỗi, cần sửa chữa”. khách hàng sẽ đề nghị tiêu dùng phím Home ảo để thay thế khi gặp phải sự cố trên.

  ngày nay, phía Apple đã thu nhận trường hợp này và đang sắm phương pháp khắc phục.