iPhone 7 Plus phát ra tiếng 'rè' khi sử dụng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 31/5/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  một số Báo cáo vừa mới đây chỉ ra rằng iPhone 7 Plus đã tạo ra những âm thanh rè mỗi lúc phải làm cho việc ở cường độ cao.

  >> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 7 plus giá bao nhiêu

  Người đầu tiên phát hiện ra khuyết thiếu trong khoảng sản phẩm khoa học đang "làm mưa khiến cho gió" này chính là một tác fake tới từ blog 512 Pixels - Stephen Hackett. Hackett đã phát hiện ra lỗi này lúc đang khôi phục dòng điện thoại của mình từ iCloud, song song anh cũng trông thấy rằng tiếng rè này không phát ra trong khoảng loa mà từ chính bo mạch chủ của máy. Người đọc với thể hiểu rõ hơn về âm thanh lỗi này qua đoạn video dưới đây.

  một số khách hàng khác cũng đã khẳng định gặp phải lỗi như vậy trên các vật dụng của họ, trong đó bao gồm cả nhân viên lăng xê của Apple và tác kém chất lượng Darrell Etherington từ báo công nghệ TechCrunch.

  Cho đến thời điểm hiện nay, các bạn vẫn chưa thể rõ liệu âm thanh này là lỗi chung của hầu hết những vật dụng iPhone 7 Plus hay chỉ một số sản phẩm bị lỗi riêng. Sau khi Thống kê về vấn đề này, Stephen Hackett đã được 1 đại diện coi sóc các bạn trực tiếp liên lạc và đưa ra lời yêu cầu thay thế đồ vật đó tại cửa hàng Apple Store.

  Trên thực tại, iPhone 7 Plus giống như 1 "con quái vật khổng lồ" trong những mẫu smartphone bây giờ.

  với thể nhắc ko 1 vật dụng điện thoại nào khác với thể so sánh sở hữu iPhone 7 Plus nếu như xét về góc cạnh khả năng xử lý tuyệt đối. Điểm benchmark (phép đo Phân tích tốc độ xử lý JavaScript của máy) của iPhone 7 Plus khi đo bằng công cụ Google Octane V2 cao gần gấp 8 lần điểm của Samsung Galaxy S7.

  >> Tham khảo thêm về thay màn hình iPhone 5s bao nhiêu tiền

  Bộ xử lý A10 Fusion của thiết bị này mạnh tới mức khiến cho quý khách cảm nghĩ như Apple đang lắp 1 động cơ Ferrari được cải tiến vào một dòng điện thoại.

  ngoài ra điều này lại khiến cho một số người khởi đầu với suy nghĩ rằng chính bộ xử lý đã làm iPhone 7 Plus gặp phải lỗi như vậy.

  Marco Arment, tác giả song song là nhà tăng trưởng iOS đã biểu hiện vấn đề này giống như "việc nghe thấy tiếng các cánh quạt của máy Mac chạy rầm rĩ khi CPU đang hoạt động hết khả năng". một số người dùng cho rằng lỗi này có liên quan đến hệ thống khiến cho mát của máy, một số khác lại nghi ngờ ấy là do lỗi "coil whine" (phát ra tiếng ồn khi hoạt động).

  Dù đấy là lỗi gì thì Apple cũng đều chưa với lời khẳng định cứng cáp và người mua có nhẽ sẽ phải chờ thêm 1 thời kì để hiểu rõ được khởi thủy và cách thức khắc phục (nếu có) của vấn đề này.