Toàn quốc iPhone 7 trang bị công nghệ sạc không dây từ xa

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hajnguyen666, 2/2/16.

 1. hajnguyen666

  hajnguyen666 Member

  Tham gia ngày:
  16/11/15
  Bài viết:
  566
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Không chỉ nâng cấp về cấu hình, chiếc iPhone 7 sẽ tích hợp nhiều tính năng mới trong đó có công nghệ sạc không dây từ xa.

  Thông tin về việc Apple sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm trên mẫu iPhone thế hệ tiếp theo (tạm gọiiPhone 7) để ra mắt vào cuối năm nay càng trở nên có cơ sở, sau khi đối tác âm thanh của Apple là Cirrus Logic đã tiết lộ những thông tin khá thú vị.

  >> Samsung Galaxy S6 Edge cũ

  [​IMG]

  Trong một cuộc họp vào thứ tư, Giám đốc điều hành của Cirrus, ông Jason Rhode đã cho biết một số sản phẩm lớn của công ty sẽ xuất hiện vào cuối năm nay để phục vụ cho các khách hàng lớn. Mà nhiều người hẳn cũng đã biết, khách hàng lớn nhất của Cirrus chính là Apple khi đớn góp đến 76% trong tổng doanh thu của Cirrus.

  Cirrus Logic là công ty chuyên về công nghệâm thanh dành cho các thiết bị di động, trong quá khứ hãng từng cung cấp một số chi tiết phần cứng bên trong cho iPhone, mặc dù công ty này khá kín tiếng về mối quan hệ với Apple giống như hầu hết các công ty đã vàđang hợp tác sản xuất iPhone cho “Táo khuyết”.

  Khi được hỏi tại sao Cirrus lại dự kiến sẽ bán rất nhiều tai nghe chống ồn trong năm 2016 như thông tin đãđưa ra trong hội nghị, Rhode cho biết: "Có một số người chắc chắn đang xem xét việc đưa nó vào hộp sản phẩm,... bất cứ lúc nào khi ai đó nói về việc đưa thêm cái gìđó vào trong một cái hộp, một cái hộp đựng điện thoại, bạn có thể tưởng tượng ra sự khổ sở của việc đưa thêm bất kỳ một chi tiết nhỏ nào vào chiếc hộp."

  Với những thông tin kể trên, cộng đồng công nghệ có thể dễ dàng kết nối chiếc iPhone 7 của Apple sắp tới với những bình luận của Jason Rhode.

  Trước đó, ông Rhode cũng đã tiết lộ rằng công ty đang phối hợp chặt chẽ với Apple để những tai nghe thông qua cổng Lightning có thể thích ứng với chip của mình. Như vậy chúng ta gần như có thể xác định iPhone 7 sẽ sử dụng cổng Lightning để kết nối với tai nghe.

  Ngoài ra, có vẻ như công ty Cirrus cũng đang có trong tay nguyên mẫu tai nghe iPhone 7 của Apple bởi lẽ công ty này cũng nằm trong chương trình MFI, chương trình cấp chứng nhận cho các đối tác sản xuất phụ kiện cho Apple. Những công ty được cấp chứng nhận MFI có thể lấy các nguyên mẫu của nhau để thử nghiệm tính tương thích nhằm đảm bảo sản phẩm khi ra mắt các sản phẩm sẽ hoàn toàn thích ứng với nhau mà không xảy ra trục trặc nào.

  Dự kiến,iPhone 7 sẽ chính thức được Apple phát hành vào tháng 9, tuy nhiên, công ty của Mỹ hiện đang có kế hoạch giới thiệu một mẫu iPhone 5se màn hình 4 hình và iPad Air 3 với giắc cắm tai nghe 3.5mm tại một sự kiện diễn ra vào giữa tháng 3 năm nay.