iPhone 7 và Galaxy Note 7 sẽ trang bị kính Gorilla Glass 5

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 3/8/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  phổ thông khả năng 2 siêu phẩm iPhone 7 và Galaxy Note 7 sẽ trang bị kính cường lực thế hệ mới Gorilla Glass 5.

  Mỗi thế hệ kính cường lực Gorilla Glass đều mang đến những cải tiến một mực về độ bền nói chung của nguyên liệu, nhưng sự xuất hiện của Gorilla Glass 5 cách đây hai tuần mới thật sự là bước nhảy vọt của nhà cung cấp Corning trong khoảng trước cho tới hiện tại.

  [​IMG]

  Theo công bố từ phía Corning, kính cường lực Gorilla Glass 5 mới mang khả năng chống vỡ vạc bởi lực va đập mạnh khi khiến cho rơi trên những bề mặt cứng mấp mô và chống trầy xước do cọ sát những thiết bị bằng kim loại. Cụ thể, trong khoảng 80% thời kì thí nghiệm thả rơi ở độ cao 1,6m xuống nền bê-tông cứng thì chúng vẫn còn nguyên lành, trong khi đấy Gorilla Glass hệ thứ 4 chỉ bảo vệ được ở độ cao 1m đổ lại.

  >> thay màn hình iphone 6s

  Điều này cũng đồng nghĩa mang việc kính cường lực thế hệ mới nhất có độ bền cao gấp hai lần so mang Gorilla Glass 3, trong khi độ mẫn cảm ứng lúc chạm vào màn hình cũng rẻ hơn đa dạng các thế hệ kính bảo kê trước đấy.

  Ngay khi Corning công bố màn hình Gorilla Glass 5 có tuyên bố: “Gorilla Glass 5 sẽ có sẵn và dự định được vật dụng trên những thương hiệu cao cấp trên thế giới vào cuối năm nay”. thông tin này đã làm đầy đủ mọi người liên tưởng đến 2 cái smartphone đình đám sẽ đồ vật Gorilla Glass 5 là Galaxy Note 7 của Samsung và iPhone 7 tới từ “Táo khuyết”.

  >> giá thay màn hình iphone 6 plus

  mặc dầu phía Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận, nhưng đây không phải là lần trước nhất kính cường lực Gorilla Glass thế hệ mới được “chọn mặt gửi vàng” trên 1 đồ vật của Samsung. Còn nhớ lúc mẫu Gorilla Glass 4 mới ban bố, nó đã được đồ vật trên cái Samsung Galaxy Alpha, sau đấy chính kính cường lực này cũng với sẵn trên Galaxy Note 4.

  trong khi ấy, một số thông tin mách nhỏ màn hình iPhone thế hệ tiếp theo rất với khả năng được phủ lớp kính cường lực từ Corning. mang thể lớp kính này ko được gọi là Gorilla Glass 5, thay vào ấy nó sở hữu thể được cung cấp theo bí quyết như vậy, cộng thuộc tính cơ học và khả năng bức xúc quang đãng học. Điều này rất dễ xảy ra trong khi Corning từng cung ứng kính cho 1 số phiên bản iPhone, nhưng chưa bao giờ được gọi là Gorilla Glass.

  Nhìn chung, kính cường lực Gorilla Glass 5 sở hữu độ bền cao và chống va đập hơn rẻ hơn nhiều so sở hữu những thế hệ trước đó. những mẫu smartphone cao cấp như iPhone 7 và Galaxy Note 7 lúc trang bị sẽ giúp quý khách an tâm hơn, giảm thiểu tối đa các rủi ro lúc máy bị tuột khỏi tay.