Toàn quốc iPhone 7C đã có mặt tại Việt Nam.

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi obsctv1, 7/9/16.

 1. obsctv1

  obsctv1 Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Ngày 6/9, ngay tại Việt Nam, phóng viên ICTnews đã cầm trên tay hai chiếc máy được cho là iPhone thế hệ kế tiếp của Apple. Một chiếc iPhone 7 vỏ kim loại, và một chiếc nữa màu đen vỏ nhựa, rất có thể là iPhone 7C.

  Các máy do hệ thống cửa hàng PhonGee cung cấp, đang chạy hệ điều hành iOS 10 – chưa từng có trên các iPhone thương mại hiện nay – và có thiết kế hoàn toàn giống với các hình ảnh rò rỉ về iPhone 7 gần đây nhất. Khả năng rất cao đây là những chiếc iPhone kế tiếp mà Apple sẽ cho ra mắt rạng sáng 8/9 (giờ Việt Nam). Thay mat kinh iphone 6 với đội ngũ có tay nghề

  Do tính chất bảo mật, PV chỉ được cầm máy trên tay mà không được ghi hình.

  Cả hai chiếc iPhone mới đều có kích thước tương tự iPhone 6S, nhưng một chiếc màu bạc có vỏ kim loại trong khi chiếc còn lại có vỏ nhựa màu đen (hoặc chất liệu khác rất giống nhựa).

  Chiếc máy còn lại có vỏ kim loại có thể được định giá cao hơn iPhone màu đen vỏ nhựa.

  Trong cả hai máy, chiếc máy vỏ nhựa màu đen được đánh giá cao về ngoại hình. Máy được phủ một màu đen tuyền toàn bộ, dáng vẻ không khác mấy với iPhone 6S nhưng rõ ràng nó đẹp hơn chiếc máy ra mắt cách đây một năm. Nhìn thiết kế và phần vỏ nhựa, rất có khả năng máy này thuộc dòng giá rẻ của iPhone thế hệ kế tiếp, có thể gọi là iPhone 6C, iPhone 7C chẳng hạn. Mo khoa icloud iphone 6 lấy liền

  Cả hai máy đều có một tính năng khá đặc biệt, chưa từng có trên iPhone trước: Khi máy đang ở chế độ nghỉ, màn hình khóa, cầm máy lên thì máy sẽ tự động sáng màn hình. Việc này giúp người sử dụng đọc được các tin nhắn, tin thông báo, ngày giờ… hiện trên màn hình khóa. Tính năng này tương tự với Apple Watch hay các smartwatch của Samsung, Motorola… khi người dùng đưa máy lên nhìn vào màn hình thì màn hình sẽ tự động sáng lên.  Theo Xaluan.