Hồ Chí Minh iPhone kém cứng téo này , vài ba bốn là thành bỏ đi

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 18/4/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Apple mới đây hỉ chính thức xác nhận "vòng đời" của những sản phẩm như iPhone , MacBook luôn Apple Watch. Apple điện thoại độc mới đây hả chính thức công nhận rằng iPhone chỉ có "vòng đời" Trông mong ở mức 3 năm. Chiếc Apple Watch cũng có "vòng đời" na ná , trong khi đấy máy tính Mac và Apple TV có khả năng "sống lâu" hơn , ở mức 4 năm. Cụ thể , Apple biếu biết , "Số Một thể thơ cổ sử dụng , năng nước phụ thuộc vào cả nhân tố người dùng , luôn là 4 mỗi câu có bốn đối với các thiết bị chạy OS X , tvOS và 3 Một thể thơ cổ cho các thiết bị chạy iOS , watchOS."
  [​IMG]
  iPhone không "sống dai" như bạn nghĩ, Apple đã xác nhận thông tin này.​
  Trước đó , "thuyết âm mưu" ý rằng Apple phát triển sản phẩm theo trúc mà chúng sẽ hỏng hóc chỉ trong suốt vài năm để nâng cao lợi nhuận hỉ đặng đồn thổi khá nhiều. Năm 2014 , một sinh viên đang đeo đuổi học hàm tấn sĩ Kinh hôn có tên Laura Trucco hử phân tích và tầm ra rằng từ khóa "iPhone slow" ( tạm thời dịch: iPhone chạy chậm ) năng nổi tầm tăng phụt trên Google mỗi lần Apple trình làng version mới của dòng máy này.
  [​IMG]
  Các sản phẩm của Apple chỉ có "vòng đời" dao động trong khoảng 3 - 4 năm.​
  Được biết ,land rover a8+ thông cáo nói trên được công báo lúc Apple cam kết sẽ giải quyết các vấn đề liên tưởng tới chuyển biến khí hậu và những ảnh hưởng thiết bị của tao đương để lại đến môi trường. Trong năm 2015 , Apple thắng tặng là hử thải ra 38 triệu tấn các khí nhà kính. Ba phần tư trong số phận đó là kết quả của hoạt động làm ra trong khi đó lượng còn bất ngờ) tới từ việc người dùng sử dụng các thiết bị Apple.