Hà Nội Iphone mới cập nhật thêm những ứng dụng mới nhất

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 12/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đây là một thử nghiệm của các loại, sinh ra từ tình yêu của chúng tôi cho công nghệ và giảm giá. Vì vậy, chúng ta sẽ làm một ít chạy thử, và xem làm thế nào nó đi. Nếu nó quay ra được một cái gì đó độc giả quan tâm, chúng tôi sẽ thêm nhiều sản phẩm từ các trang web nhiều hơn, và làm cho một điều hàng ngày.Tìm kiếm một iPhone 6 / 6s trường hợp mới với giá rẻ? Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-lenovo-tai-ha-noi/

  Với Hype 3.5 bạn sẽ có thể tạo ra các hình động tương tác lớn hơn cuộc sống cho một phạm vi giới hạn của dự án, từ các trang web e-book để nguyên mẫu ứng dụng. Sử dụng HTML5 và CSS3 mà không cần học cách mã, và chia sẻ sáng tạo của bạn trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh, và máy tính bảng cũng như với chương trình thiết yếu này.
  [​IMG]
  Thiết kế trang web chuyên nghiệp chưa bao giờ đơn giản hơn, và với Freeway Pro 7, bạn thậm chí không cần phải biết làm thế nào để mã. Một kéo và thả phương pháp đơn giản được bạn đi, và bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào đến nay bạn có thể đi trong việc tạo ra một trang web chuyên nghiệp đầy đủ chức năng.
  Một-of-a-loại công cụ Corel Painter Essentials 5 của cung cấp một loạt khó tin của các công cụ, từ giải thưởng tự nhiên-Media chổi nhỏ để phân loại một số công cụ vẽ thực tế và hiệu quả.
  Thay Dock của Mac của bạn với uBar, cung cấp tùy biến cao như tùy chọn tab nhóm, xem trước cửa sổ, nhắc nhở trong dock, và nhiều hơn nữa.
  Giữ vitals của máy Mac của bạn hiển thị trong thanh menu. Mạng thông tin chi tiết và số liệu thống kê cho mỗi ứng dụng giữ cho bạn trong lệnh đầy đủ về những gì đang xảy ra với hệ thống của bạn, đó là lý do tại sao MacStories gọi nó là một trong những họ "phải có ứng dụng".
  Đơn giản chỉ cần kéo một tập tin để phía trên màn hình của bạn và thả các tập tin vào thư mục, ứng dụng, hoặc biểu tượng hành động ngay trong lưới mà bật ra ngoài. Không cần phải mở nhiều, cửa sổ-nó quá dễ dàng như kéo và thả.Xem thêm : Sửa Chữa Điện Thoại http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi/
  Duyệt các thư mục một cách dễ dàng và lưu trữ tập tin cho một loạt các định dạng hình ảnh, tổ chức các hình ảnh của bạn như bạn đi. Duyệt thư mục, Zip, RAR, 7z, CBZ, CBR file và nhiều hơn mà không cần mở từng file để xem nó là gì. Một loại rộng của các công cụ cung cấp chất lượng cao thay đổi kích thước, chiết xuất siêu dữ liệu hình ảnh, và điều khiển cảm ứng toàn diện.Bất cứ lúc nào bạn thiết lập một máy Mac mới, hoặc làm cho một tài khoản người dùng mới, OS X sẽ tự động hiển thị tên tài khoản của bạn vào Menu Bar để bạn biết những gì tài khoản mà bạn đã đăng nhập.
  Nhưng đối với một số người, có thể bạn đã biết những gì tài khoản mà bạn đang đăng nhập vào bởi vì bạn chỉ có một tài khoản, hoặc có lẽ văn bản mà chỉ là làm lộn xộn lên thanh Menu của bạn và bạn muốn nó biến mất.

  Không có vấn đề gì các kịch bản có thể được, có một cách dễ dàng để loại bỏ tên tài khoản OS X của bạn từ Menu Bar và chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào nó được thực hiện trong hướng dẫn đơn giản này.
  Loại bỏ tên tài khoản của bạn từ hệ điều hành X Menu Bar
  Nếu bạn đã chỉ đơn giản là đã có đủ của việc có một bó của sự lộn xộn trong máy Mac của bạn của thanh Menu, và tên tài khoản là một trong những điều bạn có thể làm mà không có, sau đó bạn sẽ muốn làm theo các bước đơn giản để loại bỏ nó:
  1) Giữ phím Command ⌘ trên bàn phím của bạn và nhấp vào tên trong Menu Bar, nhưng không cho đi.
  2) Kéo nó bất cứ nơi nào trong Menu Bar và thả chuột. Bạn sẽ thấy một "poof" hoạt hình như tên biến mất.Thats tất cả để có nó! Bạn đã gỡ bỏ tên tài khoản vãng lai từ Menu Bar của bạn và có chỉ cần lưu một loạt các bất động sản có thể được sử dụng cho các biểu tượng ứng dụng.
  Loại bỏ và di chuyển các mục Menu Bar khác
  Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để loại bỏ các biểu tượng chứng khoán khác từ Menu Bar, chẳng hạn như:
  Hơn nữa, ngoài việc loại bỏ các mục, các phím lệnh cho phép bạn sắp xếp lại các mặt hàng Bar Status, vì vậy nếu bạn muốn di chuyển các xung quanh thành một thứ tự cụ thể, bạn có thể giữ phím Command và click và kéo các mục vào thứ tự mà bạn mong muốn .
  Kết thúc
  Đối với hầu hết các phần, nó sẽ không làm tổn thương bất cứ ai có tên tài khoản của họ trong Menu Bar, và nó làm cho nó dễ dàng hơn để nhảy từ một tài khoản khác khi bạn có nhiều người dùng trên máy Mac của bạn, nhưng đối với những người chỉ có một tài khoản người dùng, đó là một đối tượng khá vô nghĩa có trong menu Bar.
  May mắn thay, nó thực sự đơn giản để loại bỏ nếu bạn không bao giờ sử dụng các tính năng, và chỉ với một vài giây thời gian của bạn, bạn có thể dành nhiều không gian Bar Menu của bạn vào ứng dụng các biểu tượng và ít hơn để văn bản không gian-hogging.Chào bạn! Chào mừng bạn đến thăm dò bài mới 'Ưu đãi hàng ngày' của IDB. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một Roundup của một số giao dịch yêu thích của chúng tôi trong ngày của công nghệ cao và sản phẩm công nghệ liên quan như điện