Toàn quốc Itunes ở trên Iphone 6 báo lỗi 53 sau restore máy

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi phuongdtn, 26/8/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  232
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dấu vân tay đã và đang đăng ký ở trên iPhone không thể nào truy cập được máy. Chẳng áp dụng dấu vân tay để tải đã được các ứng dụng trên App Store (khi càu đặt nhiều ứng dụng đề nghị xác thực Touch ID)

  Chuyện cần sử dụng cảm ứng vân tay iphone 6 plus như là một phương pháp bảo mật hoàn hảo từ phía Apple nhiều năm gần đây. Vậy nhưng, có tới lúc iPhone 6 hỏng cảm biến vân tay khiến các bạn khóc dở mếu dở vì không rất thiếu khó khăn. Nguyên nhân vì nơi nào cùng với làm cách nào sửa lỗi Touch ID này? Viettopcare sẽ hỗ trợ bạn trả lời vướng gánh chịu đang gặp phải!
  Vậy có nên thay màn hình iphone 6s bao nhiêu lúc này?
  [​IMG]

  Nhận biết về cảm biến vân tay iphone 6 bị hỏng

  Dấu vân tay đã đăng ký bên trên iPhone không thể truy cập được máy. Chẳng dùng dấu vân tay nhằm tải đã được những phần mềm ở trên App Store (khi càu đặt có nhiều ứng dụng đề nghị chứng minh Touch ID)

  Itunes ở trên Iphone 6 báo lỗi 53 sau đó restore máy.
  Cảm biến vân tay iphone 6 không nhạy.
  Nêu vậy chính bạn đã và đang gặp nên phải 1 bên trong nhiều dấu hiệu ở trên, thì là cảm biến vân tay bên trên iphone 6 bị lỗi rồi.
  Cách thức khắc phục màn hình điện thoại iPhone 6 bị sọc hiệu nghiệm nhất
  Lý do hiện diện lỗi cảm biến vân tay iphone 6
  Sở hữu nhiều lý do gây ra lỗi cảm biến vân tay iphone 6. Viettopcare chia ra chúng thay các nguyên nhân chủ quan cùng với khách quan làm cho bạn đọc dễ chứng minh:
  Cảm biến vân tay iphone 6 bị hỏng bơi nguyên nhân khách quan

  Iphone 6 hỏng cảm biến vân tay khởi động đến từ lỗi căn nhà tạo ra mà chi tiết là đến từ phí Apple. Tuy vậy nhưng, lỗi này hiếm tới khi xuất phát từ phía nguyên do bên trên bởi lẽ nhiều chiếc iPhone 6 phía trước tới khi phân phối ra thị trường luôn luôn đã được kiểm soát chất lượng sản phẩm gắt gao.
  Vấn đề vô tình sắm về 1 chiếc iPhone 6 chẳng chất lượng, hàng dựng cũng khiến nhiều lỗi ở trên máy phát sinh rất là vô cớ, chẳng riêng chỉ Touch ID sỡ hữu điều.
  Cảm biến vân tay iphone 6 bị hỏng tại vì lý do chủ quan
  Người sử dụng bất cẩn làm rơi máy chạm phải vật cứng, hoặc nhằm vật nặng đè lên làm chip phía trên nút home iPhone 6 hỏng, đứt đường nằm main máy với khiến iphone 6 hỏng cảm biến vân tay.
  iPhone 6 dính nước cũng sẽ điều chế hỏng cảm biến vân tay máy.
  Bên cạnh Cảm biến vân tay iphone 6 không nhạy bởi tình trạng vân tay không đồng nhất với khi thêm vào máy (vi mồ hôi phía trên tay các bạn áp dụng ẩm ướt hoặc tay quá khô).
  Giải pháp sửa chữa lỗi cảm biến vân tay iphone 6

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tự sửa lỗi cảm biến vân tay iphone 6
  Ở trước lúc đem máy đến cửa hiệu bảo trì sao chính bạn chẳng tự thân khắc phục lỗi hỏng cảm ứng vân tay iPhone 6 coi sao. Biết được nơi nào bông nhiên các bạn nhân ra tài bảo trì của mình.
  Lỗi cảm ứng Touch ID thua: Có khả năng vân tay đã bị đổi sang mà các bạn chẳng hề biết đến. Do vậy, hãy đăng ký lại dấu vân tay 100% mới bên trên iPhone 6 (đừng quên vệ sinh tay với lau khô để vân tay được đồng nhất nhé.)
  Mang máy đi bảo dưỡng Touch ID tại vì thương hiệu uy tín
  Cùng với nếu như rất nhiều biện pháp vì nhà này chẳng hỗ trợ chính bạn sửa đã được lỗi hỏng cảm biến vân tay thì bạn nên tìm hiểu giải pháp cuối này.
  Nếu như vậy máy đã và đang ở trong năm tháng bao hành thì sẽ là thật may mắn vì chính bạn sẽ có giúp ích bảo hành bởi chính Apple. Còn nếu như không hãy chọn lựa ra thương hiệu uy tín để iPhone 6 đã được “khám chữa bệnh” hàng đầu.
  Tại Viettopcare, chúng tôi sẽ hỗ trợ kèm theo giải quyết 100% những lỗi phần cứng tượng tự như dịch vụ thay cảm biến vân tay iphone 6. Dịch vụ tận tâm với chất lượng kèm theo giá thành hàng đầu tới các bạn!
  Có thể nói điều chiếc iPhone plus yêu quý của bạn bị vỡ mặt kính, hư màn hình máy điện thoại đấy là việc vô cùng khó chịu, nhưng đừng lo âu hãy tới ngay lập tức thay kính màn hình iphone 6 hồ chí minh uy tín của Viettopcare, luôn đặt tiện lợi của bạn lên phía trên hết, phục vụ chu đáo tới khi nào bạn vừa ý. Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa?
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11