Toàn quốc John Terry nên gia nhập Man City và ở lại thi đấu tại Anh

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi iubongda12345, 13/2/16.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Tham gia ngày:
  6/2/16
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trung vệ đã không được cung cấp một hợp đồng mới của Chelsea, và Harry Redknapp cho rằng hậu vệ có thể dẫn bên Manuel Pellegrini để danh hiệu Premier League .

  Manchester City nên đã chuyển cho hậu vệ của Chelsea, John Terry vào ngày hết hạn chuyển nhượng, theo Harry Redknapp.

  Terry tiết lộ vào ngày 31 - ngày trước thời hạn 01 tháng hai - rằng 188bet sẽ không được cung cấp một hợp đồng mới vào mùa hè này và hi vọng sẽ rời câu lạc bộ, mặc dù Chelsea nhấn mạnh các đường dây truyền thông vẫn còn mở.

  [​IMG]

  Và Redknapp cho rằng 35 tuổi sẽ có được một sự phù hợp hoàn hảo cho thành phố và có thể đã giúp họ giành chức vô địch Premier League.

  "Nếu w88 đã có mặt tại Man City, tôi đã có trên điện thoại vào ngày cuối cùng và cố gắng để đưa anh ta bây giờ," ông nói với BT Sport. "Tôi đã nói:" Nếu bạn không được cho anh một hợp đồng khác, chúng tôi sẽ đưa anh ta. '

  "Anh ấy có thể chiến thắng cho Man City. Họ sẽ không bị đập phá lên như họ đã làm bằng cách Leicester. Anh ấy đã đánh dấu Robert Huth tốt hơn từ bộ lượt so với bất cứ ai đã làm vào thứ bảy ".

  Redknapp cũng tin West Ham sẽ là một phù hợp tốt cho Terry, người mà h8vn cho rằng sẽ có rất nhiều lựa chọn trong mùa hè này, bao gồm MLS và Super League Trung Quốc.

  Ông nói thêm: "West Ham sẽ là một động thái tốt cho West Ham và John. Ông được tại West Ham là một cậu học sinh.

  "Đó là khó khăn, tôi muốn giữ cho John cá nhân. John đã đưa nó vào một đầu của sắp ra và nói những gì ông nói. Đó là khó khăn hiện nay.

  "Nếu họ đã làm nó trong mùa hè - ngày lễ, cricket, Euro - nhưng bây giờ ông có đám đông về phía ông từ quan điểm của John, anh muốn ở lại, nhưng nếu anh ấy sẽ không ở lại đó là:" Ở đây tôi , người muốn tôi? 'Mỹ hay Trung Quốc, bất cứ ai. "