Toàn quốc K+ muốn chia sẽ bản quyền phát sóng Ngoại Hạng Anh (2016 - 2019)

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi bahieu, 11/8/16.

 1. bahieu

  bahieu New Member

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tổng giám đốc Truyền hình K+ Lê Chí Công đã chia sẻ về lo lắng của dư luận rằng K+ sẽ độc quyền Ngoại hạng Anh 3 mùa tới. Theo đó Truyền hình K+ có thể phân phối trên các hạ tầng khác như VTVCab, MyTV, FPT, Viettel, HanoiCab, tới đây là cả TP.HCM.


  [​IMG]

  Truyền hình K+ ý thức được rằng việc chống vi phạm bản quyền không thể đơn độc được, chính vì thế mà K+ có một số liên kết, hợp tác với một số tổ chức, đơn vị khác. Mục tiêu là để làm sao có nhiều tiếng nói, nhiều sức mạnh hơn trong việc chống vi phạm bản quyền.

  Vi phạm bản quyền ở Việt Nam phát triển rất nhanh nhưng sau nhiều năm hoạt động chúng tôi cũng đến một mức có thể gọi là kiểm soát được bằng cách cắt sóng của các website sử dụng sóng của K+.

  Ngoài ra còn một đặc điểm nữa liên quan đến phương tiện kỹ thuật. Ngay từ đầu Truyền hình K+ đã đầu tư vào hệ thống bảo mật của đầu thu cũng như là hệ thống phát sóng. Đây cũng là một thế mạnh của K+ khi Canal đi đàm phán cho K+ vì biết rằng đã có một hệ thống được đầu tư ngay từ ban đầu để làm sao giữ được bản quyền. Đây là một yếu tố quan trọng khi đàm phán với đơn vị giữ bản quyền.

  Được biết, Truyền hình K+ đã mua bản quyền Ngoại Hạng Anh 3 mùa kế tiếp (2016-2017) và sẵn sàng phân phối trên các hạ tầng khác như VTVCab, MyTV, FPT, Viettel, HanoiCab, tới đây có thể là cả TP.HCM để cho các thuê bao này có thể xem mà không cần phải lắp thêm thiết bị. Về hạ tầng internet thì miễn phí cho thuê bao K+ và thu phí với các đối tượng khác.
  Bản thân K+ bây giờ cũng có rất nhiều kênh của SCTV và VTVCab nên một thuê bao của K+ cũng có thể xem được hầu hết các kênh truyền hình và bóng đá.

  Hiện nay Truyền hình K+ có chương trình khuyến mãi lớn để chào đón mùa giải mới 2016 - 2017, chỉ 990.000đ khách hàng sẽ sở hửu một bộ thiết bị K+, với cước phí 125.000đ/tháng.