Hồ Chí Minh Kệ chứa hàng loại double deep

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi zyeuanhdiemzok, 19/7/16.

 1. zyeuanhdiemzok

  zyeuanhdiemzok New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  đơn vị Quang Đạt có xem là một trong những công nghiệp sáng tạo các loại mẫu Kệ để hàng theo nhu cầu của quý khách chất lượng nhất. Với các chi phí cạnh tranh nhất giữa các đơn vị phân phối kệ với nhau, Quang Đạt luôn tự tin nên mang lại đến với tổ chức sự trải nghiệm tốt nhất về nhà xưởng của mình.

  [​IMG]

  chúng ta đã thi công và lắp ráp thành tích tuyệt đối với hàng chục công ty trong nước. Và hiện nay chúng tôi giới thiệu đến đơn vị loại giá Kệ để hàng ở tphcm Double Deep, chúng tôi có thể đưa ra các ưu khuyết điểm cũng như các thông số kỹ thuận về kệ trên, để tổ chức có thể tự đưa ra đánh giá riêng về minh.

  Các thiết kế của kệ Double Deep :

  Đây là loại giá kệ có sáng tạo với các dãy kệ đôi có thông báo là selective racking ghép đấu lưng lại với nhau. Từ đó lối đi dành cho các loại xe nâng xe chở hàng trong kho được giảm đi, đồng thời từ đó không gian ứng dụng có tăng lên mạnh mẽ. kệ kho hàng giá rẻ Double Deep được sáng tạo và áp dụng nhằm đáp ứng tất cả kích cỡ các pallet, đáp ứng tất cả các loại kích cỡ sản phẩm nhưng mà tổ chức cần chứa với các trong lượng không giống nhau đồng thời cũng phù hợp với toàn bộ các loại xe nâng khi ứng dụng kệ này.

  Với thiết kế áp dụng các bu lông ốc vít nên việc chỉnh sửa thiết kế cũng như chỉnh sửa khoảng cách giữa các tầng dễ dàng đồng thời nâng chuyển qua những khu vực khác cũng nhanh chóng.

  Với các nhà cung cấp có yêu cầu tải trọng lớn vật phẩm thì có thể suy nghĩ qua chọn lọc các loại kệ chứa hàng chất lượng Double Deep. bởi chúng chuyên sử dụng tải trọng các sản phẩm lớn trong các ngành quý khách. Đây có xem là biện pháp hữu hiệu nhất cho các quý quý khách.

  Chi Tiết Kỹ Thuât của kệ:

  Tải trọng nên lên đến 4 tấn trên 1 tầng.

  Các kích cỡ đều có thể phát hành theo nhu cầu của khách hàng.

  Các khung chân có thiết kế các trụ Omega.

  nhà cung cấp nên sử dụng các xe nâng để có thể dễ dàng lấy hàng.

  Màu sắc có thể làm theo nhu cầu khách hàng nhưng các tông chủ đạo có thể lấy vẫn là các màu xanh, xám, cam.

  Bảo hàng 5 năm cho công ty.

  • Kế hoạch mở của hàng siêu thị như thế nào phần 1