Hồ Chí Minh Kệ đa năng , kệ inox bền đẹp giá tốt tp Hồ chí Minh

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi haonguyen, 2/4/16.

 1. haonguyen

  haonguyen Member

  Tham gia ngày:
  31/10/15
  Bài viết:
  303
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kệ sắt giá rẻ chứa hàng hóa

  Niran kệ sắt của chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu kệ sắt giá rẻ phục vụ cho khách nhàng chứa hàng hóa . sản phẩm kệ sắt v lỗ giá rẻ của chúng tôi giới thiệu ở đây sẽ giúp cho các xắp xếp gọn gàng bất cứ nơi nào , kệ sắt v lỗ này với thiết kế gọn nhẹ có thể di tháo rời dễ dàng hoặc khách hàng có thể thay đổi khoảng cách của các mâm kệ.
  [​IMG]
  Cung cấp kệ sắt v lỗ đa năng giá rẻ là loại kệ chứa hàng hạng nhẹ được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Kệ chịu tải trọng 50- 500kg. Đây là loại kệ thép phổ thông, đa dạng trong việc chứa hàng giống như kệ thép v lỗ đa năng tạp hóa , trưng bày quần áo, bát đĩa, gốm sứ, để sách, tài liệu, đồ dùng học tập. Kệ có kích thước khác nhau tùy theo diện tích nhà kho , diện tích trưng bày , diện tích văn phòng chứa tài liệu mà kệ được thiết kế linh hoạt về chiều cao , độ sâu và chiều dài
  với những ưu điểm : bền màu (sơn tĩnh điện ) , ít bị tác động bởi yếu tố thời tiết , thiết kế dạng cây v nên trụ rất chắc chắn , cây v lỗ cho phép thay đổi khoảng cách mâm kệ phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau ;mỗi mâm kệ có thể chứa lên tới 100kg/mâm , có thể bắt lien kết nhiều kệ tạo sự bền vững cho cả hệ thống kệ , lưu trữu hàng hóa tránh ẩm mốc ….
  [​IMG]
  Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi

  Liên hệ 0903 283 479( Xuân Đại)

  0903 214 079_0866 812 491 (ms Mai Phương)

  Mail : kesatniran@gmail.com
  Web : kesatniran.com
  Kính chúc quý khách sức khỏe và thịnh vượng