Kệ để hàng Thành Phong, dễ dàng sử dụng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhdoanhsieuviet, 29/7/15.

 1. kinhdoanhsieuviet

  kinhdoanhsieuviet Member

  Tham gia ngày:
  5/6/15
  Bài viết:
  71
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Kệ để hàng có chức năng lưu trữ những hàng hóa khác nhau, chúng chịu được tải trọng lớn. Tuy nhiên mỗi loại kho hàng hay mỗi loại hàng hoá khác nhau lại thường yêu cầu một loại kệ riêng biệt. Chúng ta không thể sử dụng một loại kệ duy nhất cho mọi các kho chứa hàng.


  Lấy ví dụ đơn giản: kho chứa xi măng thì chúng ta không thể dùng các loại kệ đa năng như kệ thép v lỗ mà phải sử dụng các loại kệ tải trọng hạng nặng, mỗi tầng có thể chứa đến 4 tấn như kệ hàng pallet sắt, kệ double deep, kệ selective...
  Còn như các nhà máy thực phẩm cần chứa nguyên phụ liệu trong điều kiện kho mát thì sử dụng kệ kho long span, pallet xếp chồng, kệ drive-in... để tận dụng hết diện tích kho. Đối với mảng kệ dành cho văn phòng, cá nhân, gia đình thì lại sử dụng kệ thép v lỗ, tại vì tính tiện dụng, dễ dàng tháo lắp và di chuyển.  Các kệ chứa hàng nêu trên đều được sản xuất từ sắt thép tốt nhất, đạt tiêu chuẩn của Nhật Bả. Còn được phủ sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm sao cho phù hợp với từng không gian bán hàng. Sản phẩm kệ của chúng tôi đều có độ bền tuyệt đối.

  Chúng tôi là nhà sản xuất lớn trên thị trường nên không giới hạn số lượng đơn đặt hàng, hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để đặt hàng nhé.
  Đến với Thành Phong, chúng tôi tư vấn miễn phí hoàn toàn việc bố trí không gian, bày hàng, có tất cả các mặt hàng từ nhỏ tới lớn để phù hợp với nhu cầu của tất cả quý khách, phù hợp với số tiền đầu tư sao cho bán hàng đem lại hiệu quả nhất.

  Trân trọng cám ơn

  LIÊN HỆ:
  Quý khách vui lòng gọi đến số: 0906.005.486 hoặc 0985.704.399

  Liên hệ mail; sales@thanhphong.com.vn


  NHÀ MÁY 1: LÔ DS, KCN NGUYỄN ĐỨC CẢNH, TP.THÁI BÌNH, T.THÁI BÌNH
  NHÀ MÁY 2: SỐ 5B2, KCN TRẠI GÀ, CỔ NHUẾ, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI