Kệ hàng Thành Phong chất lượng tuyệt hảo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhdoanhsieuviet, 7/7/15.

 1. kinhdoanhsieuviet

  kinhdoanhsieuviet Member

  Tham gia ngày:
  5/6/15
  Bài viết:
  71
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]


  Hiện nay, kệ hàng làm từ thép đã thay thế hàng loạt các kệ hàng làm từ gỗ do các tính năng ưu việt của chúng, từ việc chống han rỉ, không bị mối mọt, độ bền tuyệt đối ra thì kệ hàng Thành Phong còn có mức giá vô cùng phải chăng. Việc nâng cấp từ kệ hàng bằng gỗ lên bằng thép sẽ không tốn chi phí quá cao của khách hàng nhờ vậy kệ hàng Thành Phong được tin dùng rất nhiều trên thị trường.


  Ta luôn biết, Kệ hàngcó những chức năng để lưu trữ sản phẩm khác nhau, chúng phải chịu được trọng tải lớn và cũng như phù hợp với đa dạng hàng hóa. Tuy vậy với mỗi loại kho hàng và mặt hàng thì lại thường yêu cầu một loại kệ khác nhau. Ngoài ra, chúng ta có thể kết hợp nhiều loại kệ cho việc tối ưu nhất.

  Và không gian là yếu tố quyết định để có thể thiết kế hệ thống kệ hàng phù hợp với nhu cầu hoạt động kinh doanh của bạn, cũng như để cải thiện mật độ lưu trữ, thông qua sản phẩm, tiếp cận sản phẩm và tốc độ lựa chọn sản phẩm nhanh nhất thì Thành Phong sẽ giúp bạn. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tối đa hóa tiềm năng của không gian lưu trữ của bạn, và thiết kế một hệ thống phù hợp với cách bạn làm việc.

  Hiện nay, Doanh Nghiêp Thành Phong có năng lực rất mạnh về tài chính và cơ sở hạ tầng trang thiết bị máy móc tối tân, cán bộ công nhân viên giầu kinh nghiệm và yêu nghề, được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý.

  Ngoài ra, kệ siêu thị của Thành Phong cũng rất đẹp phù hợp với các hệ thống siêu thị lớn, còn kệ hàng lại rất phù hợp với hộ kinh doanh nhỏ hoặc siêu thị mini.


  Cám ơn đã quan tâm tới bài viết này.

  NHÀ 1: LÔ DS, KCN NGUYỄN ĐỨC CẢNH, TP THÁI BÌNH, THÁI BÌNHNHÀ 2: SỐ 5B2, KCN TRẠI GÀ, CỔ NHUẾ, TỪ LIÊM, HÀ NỘI- Kinh nghiệm thực tế : > 20 năm- Hệ thống CSVC, máy móc hiện đại hóa cao- Tốc độ sản xuất: 7-10 ngày/ đơn hàng lớn.- Không hạn chế số lượng và kiểu dáng sản phẩm.Nukirack- Thành Phong.,Pte- Liên hệ: 0913.206.849 - 0906.171.486 - 0906.005.486 - 0985.704.399- Email: sales@thanhphong.com.vn


  Trân trọng.