Toàn quốc Kệ hàng Thành Phong giá trị vững bền

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhdoanhsieuviet, 4/7/15.

 1. kinhdoanhsieuviet

  kinhdoanhsieuviet Member

  Tham gia ngày:
  5/6/15
  Bài viết:
  71
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Bạn đã lựa chọn được kệ hàng phù hợp với mục đích nhu cầu của mình chưa? Nếu chưa hay đang thắc mắc điều gì hãy liên hệ với Thành Phong bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

  Kệ hàng có chức năng chứa đựng những sản phẩm khác nhau, chúng chịu được trọng tải lớn phù hợp với đa dạng hàng hóa. Tuy nhiên với mỗi loại kho hàng và mặt hàng lại thường yêu cầu một loại kệ khác nhau. Không thể sử dụng một loại kệ duy nhất cho tất cả các kho chứa hàng do nhiều nguyên nhân.


  Và nếu không gian là yếu tố quan trọng để có thể thiết kế hệ thống kệ hàng phù hợp với nhu cầu của các hoạt động kinh doanh của bạn, như vậy để cải thiện mật độ lưu trữ, thông qua sản phẩm, tiếp cận sản phẩm và tốc độ lựa chọn sản phẩm nhanh nhất chúng tôi sẽ giúp bạn. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tối đa hóa tiềm năng của không gian lưu trữ của bạn, và thiết kế một hệ thống phù hợp với cách bạn làm việc.

  Hiện nay, Doanh Nghiêp Thành Phong có năng lực rất mạnh về tài chính và cơ sở hạ tầng trang thiết bị máy móc tối tân, cán bộ công nhân viên giầu kinh nghiệm và yêu nghề, được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý.


  Chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ là nhà sản xuất kệ hàng hàng đầu VN và hướng tới xuất khẩu sang thị trường thế giới.
  Ngoài ra, nếu bạn đang đầu tư vào siêu thị thì nên tìm hiểu về kệ siêu thị từ Thành Phong


  NHÀ MÁY 1: LÔ DS, KCN NGUYỄN ĐỨC CẢNH, TP THÁI BÌNH, THÁI BÌNH
  NHÀ MÁY 2: SỐ 5B2, KCN TRẠI GÀ, CỔ NHUẾ, TỪ LIÊM, HÀ NỘI
  - Kinh nghiệm thực tế : > 20 năm
  - Hệ thống CSVC, máy móc hiện đại hóa cao
  - Tốc độ sản xuất: 7-10 ngày/ đơn hàng lớn.
  - Không hạn chế số lượng và kiểu dáng sản phẩm.
  Nukirack- Thành Phong.,Pte
  - 0913.206.849 - 0906.171.486 - 0906.005.486 - 0985.704.399
  - Email:
  sales@thanhphong.com.vn