Hồ Chí Minh Kế hoạch giảm cân hiệu quả theo phương pháp Detox Diet

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tientien, 11/8/16.

 1. tientien

  tientien New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời gian gần đây phong trào giảm cân Detox Diet nổi lên rầm rộ. Rất nhiều người đã chọn phương pháp giảm cân này và có công dụng hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiều kế hoạch giảm cân hiệu quả theo phương pháp Detox Diet.

  Detox Diet là gì ?  Là một phương pháp detox giúp giảm cân theo nguyên tắc lắng nghe nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, và thực hiện chiến lược giúp giải độc gan, giúp cơ thể cân bằng, khỏe mạnh và giảm cân hiệu quả.

  Có nhiều phương thức để thực hiện Detox Diet nhưng chủ yếu được hoạt theo các nguyên tắc : Hạn chế tối thiểu việc hấp thụ các chất độc, chất hóa học hay chất bảo quản từ thực phẩm. Tăng cường cung cấp dưỡng chất, vitamin, chống oxy cần thiết cho cơ thể. Bao gồm cả chất xơ, nước để giúp hấp thụ chất béo thải ra ngoài, đồng thời giải độc cho cơ thể.

  Nếu cơ thể bạn vàng, xanh xao, thì nên thực hiện theo chế độ này để giải độc cho cơ thể, đồng thời có sức khỏe, cải thiện được tình trạng.

  Nếu bạn mệt mỏi, mất ngủ, sức khỏe yếu khi áp dụng chế độ Detox Diet này thì bạn nên dừng lại, và tham khảo thêm ý kiến của bác sỹ, nhất là các cơ quan như gan, thận, hệ tiêu hóa.


  Tham khảo thêm các phương pháp thanh lọc cơ thể hiệu quả tại:
  http://fjuice.vn/blogs/detox-thanh-...8-phuong-phap-detox-thanh-loc-co-the-tu-nhien