Hồ Chí Minh kệ sắt công nghiệp giá rẻ hiện nay

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ngocthanh2015, 29/4/16.

 1. ngocthanh2015

  ngocthanh2015 Member

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kệ sắt công nghiệp chứa palletcó chức năng bảo vệ đầu hồi kệ , là một giải pháp rất hữu hiệu để ngăn chặn thiệt hại cho giá kệ và hàng lưu trữ trong kho sử dụng xe forklift.

  Khung chắn đầu hồi bảo vệ giá kệ pallet vừa như dàn cột tín hiệu được lắp vào các đầu hồi kệ , vừa như cột chắn bảo vệ các đầu hồi kệ trong lối đi của các xe forklift nâng hàng. Trong quá trình điều khiển xe forklift, đổi khi sự lơ đãng hay nhầm lẫn xảy ra khi người lái xe forklift có thể gây ra các va quệt vào đầu hồi kệ gây ra sự hư hại không đáng có cho giá kệ cũng như hàng hóa để trên giá kệ. Việc khắc phục các hư hại này có khi còn gây tốn kém rất nhiều so với việc đầu tư để lắp các khung chắn đầu hồi bảo giá kệ như phải tháo ra, sửa chữa, lắp lại và xếp lại hàng hóa khi có sự có xảy ra. Điều này làm tăng đáng kể chi phí vận hành.

  Khung chắn đầu hồi có 3 mẫu thông thường được lựa chọn. Loại hình C làm bằng khung ống hộp uốn, loại gấp cạnh hình khay hộp, loại kết hợp gấp cạnh hộp và chân hộp đứng. Các khung chắn đầu hồi được làm bằng thép sơn tĩnh điện màu vàng, xanh hoặc da cam nổi bật.
  Thông tin liên hệ:

  Trụ sở: 107 mã lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

  Văn phòng giao dịch: 23 Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM.

  Điện Thoại: (08) 6271 5646 - Fax:(08) 5426 1089

  Email:cokhingoctin@gmail.com - kesatgiare@gmail.com.