Toàn quốc Kệ sắt công nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi LeDang, 31/5/16.

 1. LeDang

  LeDang Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong các kho công nghiệp chứa hàng hóa có rất nhiều hàng hóa cần phải lưu trữ do đó rất cần thiết có một giá kệ sắt kho hàng có thể chứa được những hàng hóa có trọng lượng nặng để vừa có thể chứa được hàng hóa trên đó đảm bảo tiết kiệm không gian lại có thể bảo quản hàng hóa không bị mối mọt, ẩm mốc.

  [​IMG]

  Giá kệ sắt công nghiệp là sản phẩm kệ v lỗ được ghép nối với nhau bằng ốc vít do đó có thể dễ dàng tháo lắp, di dời, thay đổi vị trí, dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng kệ cho phù hợp với sản phẩm hàng hóa của bạn, phù hợp với các loại xe nâng hàng, có thể để hàng hoặc dỡ hàng bằng xe nâng hoặc bằng tay đều được.
  Các thanh kệ có khả năng chịu tải trọng lớn 800kg/tầng, mặt giá kệ được lót bởi các thanh ván gỗ, tấm lưới thép.
  Là sản phẩm kệ đa năng, không chỉ được sử dụng trong công nghiệp mà còn được sử dụng trong các ngành kinh doanh, các trung tâm, siêu thị, cửa hàng, quầy bán và còn có thể sử dụng trong gia đình.
  Kệ sắt công nghiệp có 2 thành phần chính đó là:
  + Khung chính: được gắn kết với nhau bởi các ốc vít nên có thể tháo lắp, di chuyển một cách dễ dàng. Khung chính có những chiều cao đó là 3.0mm, 5.0mm, 6.0mm, độ sâu 600mm, 900mm và 1100mm có thể chứa được trọng lượng 3000kg.
  + Khung lót bằng gỗ, thép, hoặc lưới thép bạn có thể lựa chọn những loại phù hợp với tính chất hàng hóa trong kho hàng.