Toàn quốc Kệ sắt siêu thị chất lượng cao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi LeDang, 17/6/16.

 1. LeDang

  LeDang Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Kệ sắt để hàng hay còn gọi là kệ chứa hàng hay khung để hàng có tác dụng nâng, đỡ và chứa hàng hóa. Kệ để hàng được sử dụng phổ biến trong đời sống con người với kích thước tải trọng đa dạng nó được sử dụng hầu hết trong các ngành nghề.

  [​IMG]

  Kệ để hàng được chia ra làm 3 loại chính theo tải trọng hàng hóa là kệ tải trọng nặng, kệ tải trung bình và kệ tải trọng nhẹ. Trong đó kệ tải trọng nặng thường dùng để lưu trữ trong kho các nhà xưởng có khối lượng hàng hóa nặng; kệ tải trung bình thì lưu trữ được đa dạng hàng hóa hơn tải trọng phù hợp từ 300–700 kg/tầng tương ứng với chiều dài kệ từ 1m-2,5m; kệ tải trọng nhẹ phù hợp với hàng hóa có khối lượng dưới 200kg và đây cũng là loại kệ được sử dụng rộng rãi nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về loại kệ này nhé.

  Phân biệt các loại kệ để hàng trong siêu thị

  Kệ tải trọng nhẹ thường được sử dụng trong việc lưu trữ hồ sơ văn phòng, lưu trữ phụ tùng nhà kho, lưu giữ vật dụng gia đình hay trưng bày hàng hóa. Thiết kế phổ biến của loại này chính là giá kệ siêu thị để bày hàng hóa trong các cửa hàng siêu thị mà chúng ta vẫn thường thấy.

  Giá kệ sắt cho siêu thị được phân ra thành nhiều loại như sau:

  + Kệ đơn (đôi) siêu thị lưng lưới

  + Kệ đơn (đôi) siêu thị lưng tole trơn

  + Kệ đơn (đôi) siêu thị lưng tole lỗ