Toàn quốc Kẻ thù khiến máy giặt nhanh hỏng

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 8/12/15.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  226
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay máy giặt được sử dụng rộng rãi tưởng như đơn giản, nhưng bạn nghĩ là mình đã sử dụng đúng cách hay chưa? Bạn có biết nước có nhiều khoáng cặn tích tụ trong các đường ống của máy giặt dẫn đến đường ống bị hỏng sớm và rút ngắn tuổi thọ máy giặt? Nào hãy cùng thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng đi tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  Kẻ thù khiến máy giặt nhanh hỏng
  Thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng cho biết nước cứng làm giảm hiệu suất chất tẩy rửa, do đó mỗi mẻ giặt cần phải sử dụng nhiều chất tẩy rửa hơn so với bình thường. Nước mềm có thể tiết kiệm cho bạn đến 25% chất tẩy rửa.

  Nước cứng lâu ngày đóng cặn trong các đường ống dẫn nước và các bộ phận quan trọng khác của máy giặt như bộ phận nhiệt, trống giặt ở mọi nhiệt độ. Nó sẽ làm cho các bộ phận này nhanh dòn, gãy và giảm tuổi thọ chung của máy giặt.

  Ngoài ra khi khoáng chất trong nước cứng đóng cặn trên quần áo, vải sợi mất đi sự co dãn tự nhiên và đó là lý do tại sao quần áo có cảm giác thô cứng.

  Để giúp tình trạng trên cho máy giặt khỏi hư hỏng nhanh thợ sua may giat tai Da Nang cho rằng bạn có thể tự làm sạch cặn nước cứng trong máy giặt của mình bằng cách đổ khoảng 3,5 lít dấm trắng và khởi động máy giặt hoạt động ở chế độ nước nóng nhưng không cho quần áo vào . Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà k làm theo sự chia sẻ hữu ích của đội ngũ sua may giat tai Da Nang nhỉ.