Hà Nội Kệ tivi cổ điển và hiện đại khác nhau như thế nào về kích thước

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sonmocviet, 22/8/16.

 1. sonmocviet

  sonmocviet Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kích thước chuẩn kệ tivi có tác động nhiều tới việc chọn mua các món đồ nội thất khác của phòng khách như: bàn ghế sofa, tivi trong phòng khách.
  Thiết kế kệ tivi theo các phong cách khác nhau thì có những kích thước tiêu chuẩn kệ tivi khác nhau cần phải tuân thủ trong các phong cách đó.
  >>Click để xem thêm chi tiết về sofa da
  Trong khi thiết kế các kiến trúc sư cần tuân thủ kích thước chuẩn kệ tivi về chiều cao, còn chiều dài thì có thể tùy biến theo độ rộng hẹp của từng không gian phòng khách.
  1.Kích thước chuẩn kệ tivi mang phong cách cổ điển

  Những mẫu kệ tivi mang phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển thì có thiết kế kích thước chuẩn kệ tivi cao hơn so với những mẫu hiện đại. Chiều cao của kệ tivi mà từ 580 -780 mm bởi phòng khách có thiết kế theo phong cách này thường có diện tích rộng rãi.  Đối với những mẫu kệ tivi treo tường thì nên treo cách mặt đất từ 250-350mm tùy theo từng không gian và kích thước của tivi.

  2.Kích thước chuẩn kệ tivi mang phong cách hiện đại

  Đối với những căn hộ được thiết kế với phong cách hiện đại hầu như đều có diện tích vừa và nhỏ do vậy kệ tivi đẹp có chiều cao từ 400-450 mm đối với kệ tivi có hệ giá mở. Đối với những chiếc kệ tivi đặt trên mặt kệ thì thường có chiều cao từ 500-600mm.

  [​IMG]

  Đối với những chiếc kệ tivi có chiều dài lớn dành cho những phòng khách rộng thì có thể nâng chiều cao lên một chút từ 50-100mm để phù hợp và cân xứng với kích thước chuẩn kệ tivi.

  Hy vọng với sự tư vấn về kích thước chuẩn kệ tivi của chúng tôi quý vị sẽ chọn lựa được mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách nhà mình. Kết hợp với ban ghe sofa phòng khách sao cho mang đến bố cục hoàn hảo nhất cho phòng khách.