kem chanh dây

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 24/6/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    329
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để khiến cho kem chanh dây:

    - 2 quả chanh cách làm Mực chiên giòn dây



    - 25g sữa cách làm Ngô chiên bơ đặc



    Cắt đôi chanh dây để lấy ruột, trộn chung sở hữu sữa đặc.


    Cho âu và que đánh vào tủ lạnh trước khoảng 20 phút. Sau chậm tiến độ cho kem tươi vào âu, khởi đầu đánh kem sử dụng máy từ chế độ tốt tới cao. Chỉ đánh kem tươi đến vừa bông cứng. ko đánh quá lâu sẽ khiến cho kem tách sữa, bị lợn cợn.


    Đổ hỗn hợp sữa đặc chanh dây vào kem tươi bạn vừa đánh. tiêu dùng kĩ thuật fold (hất trong khoảng dưới lên trên) để trộn đều.


    Cho kem vào ly/hộp, đậy kín, để trong ngăn lạnh ít nhất 6 tiếng trước lúc dùng.


    Lấy kem chanh dây ra ly, mang thể tiêu dùng chung với một số chiếc nước sốt hoặc topping tùy thích.


    Chanh dây (hay còn gọi là chanh leo) là dòng quả nhỏ bé mang thiết kế bình thường nhưng có 1 hương thơm cực kỳ đặc trưng và nồng cháy. tuy nhiên, chanh dây rất giàu vitamin A, C và phổ biến acid hữu cơ với lợi cho nữ giới sở hữu thai, trẻ nhỏ, bệnh nhân tim mạch cũng như hỗ trợ điều trị mất ngủ. Nhờ vị chua mát và hương thơm đặc trưng của mình, chanh dây được dùng phần lớn trong những thức uống giải khát, món bánh hay đồ ngọt như kem để tăng hương vị. Món kem chanh dây tự làm cho tại nhà vừa đảm bảo kê sinh, vừa thơm ngon và mau chóng thổi bay cái nóng ngày hè chỉ trong phút giây.