kem tiamisu ngon hấp dẫn ở sài gòn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 22/6/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    311
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    250ml sữa tươi

    235 gam heavy Cách nấu lẩu gà lá giang ngon đơn giản tại nhà cream

    3 lòng đỏ trứng Cách làm món cánh gà chiên nước mắm ngon đơn giản tại nhà

    100 gam tuyến phố

    225 gam kem phô mai Mascarpone (ở nhiệt độ phòng)

    5ml tinh chất vanila

    5 gam bột cà phê Espresso

    20ml Espresso

    3ml rượu Kahlua (hoặc bất cứ loại rượu nào tạo mùi cà phê)

    thời kì chuẩn bị: 10 phút

    thời gian làm: 20 phút

    [​IMG]
    [​IMG] [​IMG]
    khởi đầu bằng việc khiến hot sữa và heavy cream

    [​IMG] [​IMG]
    Cho tuyến đường và lòng đỏ trứng gà vào một tô to, đánh trứng tới lúc hẩu lốn nhạt màu và xuất hiện bọt khí


    [​IMG]
    Cho mascarpone vào tô, dùng phắn dẹt trộn đều lên

    [​IMG] [​IMG]
    lúc hỗn tạp kem và sữa sôi lăn phăn, cho khoảng 125 ml hổ lốn sữa vào tô chứa trứng gà và mascarpone. Vừa đổ vừa khuấy đều tay.

    [​IMG] [​IMG]
    Đổ phần nhiều hổ lốn trứng vào nồi cất sữa lúc đầu. Đun ở mức lửa vừa tới khi hỗn hợp trứng sữa sánh lại (trong khoảng 5 - 8 phút).


    [​IMG]
    Đổ hẩu lốn qua rây. lúc hẩu lốn trứng sữa nguội, bọc lại và để trong tủ lạnh.

    [​IMG] [​IMG]
    Cho tinh chất vanila, bột Espresso, rượu Kahlua và trộn tới lúc hỗn tạp mềm mịn.

    [​IMG] [​IMG]
    Đổ hổ lốn vào máy khiến kem khiến theo hướng dẫn của máy. Hoặc bạn với thể đổ trực tiếp vào khay, cho vào ngăn đông tủ lạnh, cứ 1 tiếng lại có ra, sử dụng nĩa đánh đá dăm, thực hiện khoảng 3 - 4 lần.


    [​IMG]
    Sau khi máy làm xong kem, bạn sở hữu thể thưởng thức ngay các viên kem mát rượi hoặc bỏ chúng vào tủ lạnh để kem cứng hơn nhé! giả dụ không sử dụng máy bạn đợi cho kem đông lại là có thể sử dụng được.