KENH BONG DA BINH LUAN TIENG VIET 2016

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi toilaai, 6/8/16.

 1. toilaai

  toilaai New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Claudio Ranieri đã không bình thường tự nhẹ nhàng của mình khi nó đến để thảo luận về việc cung cấp đặc biệt đang chờ người chơi Leicester City tại sân vận động King Power ngày hôm qua ca cuoc bong da.
  [​IMG]


  Ít hơn 100 ngày sau khi hoàn thành một trong những thành tựu thể thao đáng chú ý nhất bằng cách chiến thắng các danh hiệu Premier League, chủ Thái Leicester đã chọn để thưởng cho đội Ranieri bằng cách đặt hàng 19 Azure màu xanh BMW xe thể thao – một cho mỗi người chơi coi là đã góp phần vào sự thành công danh hiệu – và đã phân phối tới các sân vận động trước cuộc gặp gỡ Community Shield hôm Chủ Nhật với chiến thắng FA Cup Manchester United tại Wembley ca cuoc bong da.
  Mùa giải trước là không thể nào quên cho Leicester, nhưng quên là chính xác những gì Ranieri muốn các cầu thủ của mình để làm, và hạm đội của xe thể thao đã không giúp đỡ.

  “Có một số quà tặng, chỉ cho họ?” Ranieri cho biết. “Hãy để tôi suy nghĩ về các trận đấu, không phải là xe hơi. Nó không quan trọng với tôi để suy nghĩ về xe hơi ca cuoc bong da.”
  tinh thần đồng đội và tinh thần làm việc đáng kinh ngạc là các thành phần quan trọng của chiến thắng danh hiệu Leicester của mùa giải trước, nhưng thành công thường có thể chứng minh được trước con trỏ đến thất bại – chỉ cần hỏi Jose Mourinho, mà thất bại để ngăn chặn mùa thu đáng kinh ngạc của Chelsea từ ân nhìn thấy anh ta nhằm xây dựng lại danh tiếng của mình sau khi bị sa thải tại Stamford Bridge với United trong mùa giải này ca cuoc bong da. Nhưng với chủ sở hữu của Leicester vẫn nhìn với mùa giải trước, Ranieri khẳng định rằng ông đã chuyển đến diệt trừ các dấu hiệu của sự tự mãn trong số cầu thủ của mình.

  Ý được xác định để đảm bảo rằng mùa giải trước không phải là một lần, nhưng một số đội hình của mình, có vẻ như, đã yêu cầu một lời nhắc nhở về những gì sẽ được yêu cầu trong thời gian này 7m.
  “Tôi đã nói với các cầu thủ và tôi đã nói với họ rằng tôi biết họ rất tốt và tôi muốn nhiều hơn từ họ”, Ranieri nói. “Hãy quên đi những gì chúng ta đạt được, tôi muốn nhiều hơn và điều này không phải là tối đa.

  “Tôi muốn có nhiều hơn mức tối đa, đó là lý do tại sao tôi đã không hạnh phúc ở Los Angeles (trong chuyến du đấu trước mùa giải). Tôi không thấy tâm lý cùng với nhau. Mọi người đều làm việc chăm chỉ, nhưng không phải là một đội bóng, và đó là sự khác biệt .
  “Tôi đã không nhận được tức giận với họ, nhưng họ biết. Tôi muốn nhìn thấy nhiều hơn, tôi muốn tất cả mọi người lại với nhau. Chống lại Barcelona (tại Stockholm vào ngày thứ tư), chúng ta đã mất, nhưng tôi biết tôi đã được xem một đội bóng. Barcelona là nhà vô địch tuyệt vời và có thể ghi bàn nhiều hơn bất cứ ai.

  “Nhưng nhìn xem, tôi đã quên những gì đã xảy ra cách đây một tháng, hai tháng trước đây. Bây giờ, tập trung của tôi là vào mùa giải mới. Tôi rất tập trung và đầy tham vọng, nhưng chúng ta biết nó sẽ được khó khăn.”
  Mặc dù tình trạng của họ như là nhà vô địch, Leicester đi vào chiến dịch mới với vài hy vọng câu lạc bộ để lặp lại hùng mùa trước. Thật vậy, sự đồng thuận chung rằng Ranieri sẽ làm tốt để giữ cho đội bóng của mình trong top ten.

  Nhưng chỉ với N’Golo Kante rời khỏi sân vận động King Power mùa hè này, cốt lõi của đội bóng giành chức vô địch vẫn còn tại chỗ, với những bổ sung quan trọng như mong Ahmed Musa đã ghi hai bàn trong trận thua 4-2 của Barcelona.
  Và Ranieri khẳng định ông hy vọng các cầu thủ của mình để làm bối rối những người nghi ngờ một lần nữa.

  “Tôi hài lòng vào cuối mùa giải trước, nhưng bây giờ tôi đói một lần nữa,” ông nói. “Tôi rất tò mò về những gì chúng tôi có thể làm lúc này. Tôi không biết, nhưng tôi muốn tối đa.
  “Các đội khác muốn giết chúng ta bây giờ, nhưng đó là bình thường. Đó là bóng đá. Thật khó có thể lặp lại những gì chúng ta đã làm, nhưng tôi muốn nó. Tôi không muốn các cầu thủ của tôi đến bao giờ bỏ cuộc với các đội bóng lớn hay bất cứ ai. Chúng tôi có thể mất, nhưng tôi muốn nhìn thấy họ chơi với nhau và giúp đỡ lẫn nhau. Bị cho đồng đội của bạn, đó là triết học.

  “Nhưng sau khi tôi xây dựng một cái gì đó, nó đã không bao giờ bị phá hủy. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã xây dựng được một nền tảng tốt và bây giờ chúng tôi đã xây dựng tầng đầu tiên.”
  Ranieri, người đã tiết lộ ông đã nhận được cuộc gọi điện thoại và thư từ các nhà quản lý đối thủ chúc mừng anh về thành công của mình ở mùa giải trước link vao 188bet, đi lên chống lại Mourinho tại Wembley, tám tháng sau trận thua 2-0 trước Leicester tín hiệu kết thúc nhiệm kỳ của Bồ Đào Nha Chelsea.

  Và người quản lý Leicester thừa nhận ông hy vọng Mourinho và United phải mạnh mẽ một lần nữa trong mùa giải này, bắt đầu từ ngày mai Community Shield.

  “Tôi mong muốn gặp một đội bóng rất mạnh, có tổ chức, nhà vô địch lớn, trên sân,” Ranieri cho biết. “Vì vậy, chúng tôi sẽ mang nó rất nghiêm túc. Nó không phải là thân thiện, Community Shield không bao giờ là một thân thiện và chúng tôi sẽ cung cấp cho nó tối đa. Manchester cũng có. Đó sẽ là một trận đấu thực sự để giành chiến thắng trong cốc, và đó là thời gian đầu tiên của tôi tại Wembley, vì vậy tôi rất vui mừng. (© Independent News Service)