Toàn quốc Kéo traffic số lượng lớn cho trang web

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nevermore994, 30/12/15.

 1. nevermore994

  nevermore994 New Member

  Tham gia ngày:
  17/12/15
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Traffic hay lượng truy cập thuộc vào những yếu tố tạo nên sự uy tín, thành công của trang web. Web đẹp, web chất lượng, web chuyên nghiệp, web được làm bởi công ty thiết kế wesbite hàng đầu Việt Nam. Nếu không có traffic, web đó cũng vứt, dưới đây là 8 phương pháp giúp bạn kéo lượng truy cập số lượng lớn về cho website.

  1. Tổ chức cho tặng


  Nếu bạn có một sản phẩm miễn phí, một bộ Ebook chất lượng,... bạn có thể dùng điều này để tăng traffic một cách mạnh mẽ. Ví dụ: bạn có thể tặng 1 cuốn Ebook về thiết kế website miễn phí cho những ai like, share, comment công khai trên tường của họ. Cách này hiện nay có thể nói là trào lưu tăng traffic mạnh mẽ nhất, tất nhiên bạn phải kết hợp với Facebook. View attachment 3722

  2. Nội dung mang tính xu hướng

  Vấn đề này thì không cần phải bàn cãi nhiều, những vấn đề đang hot luôn được nhiều độc giả quan tâm, sẽ là nguồn traffic dồi dào nếu kết hợp thêm với mạng xã hội. Tuy nhiên để sử dụng cách này cũng cần phải có sự khéo léo, liên kết với website bạn một cách liên quan nhất. Tại mọi lúc mọi nơi đều có thể khai thác công cụ Google Trends để nắm bắt được những gì đang nóng nhất và liên quan đến website bạn hiện nay.

  Top 10 công ty thiết kế web uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2015 – Theo Google

  3. Tích hợp comment mạng xã hội

  Trong giới SEO, việc website liên kết với mạng xã hội, tương tác qua lại lẫn nhau được đánh giá rất cao, hãy tạo ô comment bằng tài khoản mạng xã hội cho wesbite của bạn.

  4. Kêu gọi người đọc tương tác

  Việc kêu gọi người đọc tương tác (like, share, comment) với những bài viết của bạn dù là hành động nhỏ nhưng ý nghĩa mang lại là rất lớn. Để tránh những hành động trái chiều, tiêu cực, nên kêu gọi họ một cách nhẹ nhàng và chân thực nhất. Ví dụ: Cảm ơn bạn đã xem bài viết này! hy vọng bạn sẽ chia sẻ và cho ý kiến về bài viết của mình.

  5. Viết bài hướng dẫn vấn đề đang hot

  Điều này như một mỏ traffic nếu bạn là một người viết bài tốt, hãy sử dụng những câu thần chú như: làm thế nào để..., how to,... với những vấn đề mới đang nóng thì độc giả rất bị thu hút bởi những bài viết kiểu như thế này. Tất nhiên bạn cần có độ hiểu biết nhất định và tính chính xác của thông tin.

  6. Chia sẻ video

  Những thông tin dạng media, video thường thu hút được nhiều người xem hơn nội dung toàn chữ khô khan, rào cản về các thiết bị có thể xem video cũng đang không còn, hãy biến mình thành một ngôi sao trên Youtube, và đừng quên liên kết website của mình tới những video đó.

  7. Trả lời các diễn đàn chuyên ngành

  Hãy thường xuyên lên các diễn đàn chuyên ngành, tích cực trả lời các câu hỏi, sau một thời gian không lâu bạn sẽ được phong chuyên gia trong môi trường đó.

  Tại sao nên chọn một công ty thiết kế website uy tín ?

  8. Đăng trả lời các trang FAQ

  Cũng tương tự như diễn đàn chuyên ngành, cần tích cực đăng và trả lời các câu hỏi tại Yahoo Answers, Google hỏi đáp,... và nhớ khai báo nguồn là website của bạn.

  Xem thêm tại:
  http://thietkeweb.mediaz.vn/tang-traffic-sieu-toc-cho-website-moi/