két bạc sử dụng trong trường học

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 26/5/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  283
  Điểm thành tích:
  16
  Két sắt tối ưu dành cho trường học

  Cẩn trọng khi chọn mua két sắt – tránh mua phải hàng giả.
  Một cuộc khảo sát từ các chuyên gia an ninh gần đây cho thấy, Có đến 90% các trường Đại Học không được trang bị những hệ thống lưu giữ, quản lý tiền tệ đạt chuẩn ISO 9001 - 2008. Hầu hết các trường học tại Việt Nam đều không có két sắt thủ quỹ đảm bảo an toàn trong công tác bảo quản, chống trộm cắp pháp hoại. Két sắt tại các trường thường rất “ Yếu ớt” không có khả năng “tự vệ” trước các hoạt động trộm cắp phá hoại của tội phạm.

  Đặc biệt là hoạt động tội phạm ngày nay đang nhắm tới các cơ sở giáo dục, cơ quan hành chính sự nghiệp nhà nước. Nơi được coi là yếu kém trong khâu quản lý bảo vệ tài sản.

  [​IMG]

  Theo thống kê của cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Bộ Công an, số vụ trộm cắp tài sản các cơ quan chức năng, trong những năm trở lại đây, tỷ lệ tội phạm, trộm cắp phá hoại tại các cơ sở giáo dục tăng 60 % so với trước.

  Điều này lý giải điều gì? Nguyên nhân từ đâu? Phương pháp xử lý ra sao đã và đang là vấn đề cần giải tỏa bức bách.
  Đối tượng tội phạm chọn tấn công các cơ sở giáo dục là vì. Hệ thống an ninh, két sắt chống cháy bảo quản tại các cơ sở này rất yếu kém. Nhưng khối tài sản lại không hề nhỏ. Trong các đợt thu học phí số lượng tiền thu về từ sinh viên lên tới nhiều tỷ đồng. Các trường đại học thông thường lưu trữ trong các phòng thủ quỹ tại trường (nhưng két sắt tại các phòng này thường không đảm bảo) chính vì vậy rất dễ là mục tiêu cho hoạt động trộm cắp, với số lượng tiền khổng lồ, lại lỏng lẻo trong khâu bảo quản không khác gì “mỡ treo miệng mèo”.

  [​IMG]

  Hiểu được vấn đề cấp thiết này, thời gian vừa qua đơn vị an toàn kho quỹ đã phối hợp cùng các chuyên gia an ninh tiền tệ quốc tế kết hợp cùng các cơ quan chức năng tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất dòng két sắt chống cháy, nổ, phá hoại, chống đạn…. Phù hợp cho các cơ sở giáo dục. Trọng lượng két lên đến hàng nghìn kg. Két được nghiên cứu đặc thù chống các hoạt động phá hoại như búa, hàn xì, chất nổ, súng đạn. Hoạt động sản xuất được khép kín và bạn có thể giám sát, thử nghiệm ngay tại nhà máy sản xuất két bạc. Kiểm tra chất lượng chính chiếc Két Sắt bạn đặt hàng theo yêu cầu về các tình huống đặc thù mà đơn vị đặt hàng yêu cầu.

  [​IMG]

  Hiện nay tình hình tội phạm trộm cắp tài sản diễn biến phức tạp với phương thức, thủ đoạn hoạt động tinh vi - liều lĩnh hơn, theo các chuyên gia hàng đầu về an ninh thì phương án tối ưu bảo vệ tài sản tại các cơ sở trường học, cơ quan tổ chức. Đó là lựa chọn đầu tư hệ thống két sắt đặc thù đảm bảo an toàn trong bảo quản trông giữ tiền, tài sản, giấy tờ của quý cơ quan. Lựa chọn một chiếc két sắt tối ưu từ những nhà sản xuất có thương hiệu được công nhận sẽ đảm bảo an toàn cho khối tài sản khổng lồ ở các trường học. Trong đó đơn vị an toàn kho quỹ là đơn vị cung cấp những két sắt tối ưu nhất cho cơ quan bạn. Đừng để tiền mất rồi mới lo sắm két sắt chống đạn. Nếu có đạn thật thì bạn cũng chẳng lo. Két sắt sẽ bảo vệ an toàn cho khối tài sản của quý cơ quan bạn.