Kết cấu của xe đạp cân bằng trẻ em

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 27/5/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Trẻ nhỏ nhà bạn đã đến tuổi tập đi xe đạp. Bố mẹ đang lo lắng khi lúc đi xe, không biết nên bắt đầu tập cho bé con khả năng giữ cân bằng hiệu quả như thế nào?. Xe cân bằng có khả năng luyện giữ cân bằng cho các bé hiệu quả và là một trong các loại xe đạp được phần đông các bé ưa thích.
  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng cho bé Cruzee
  Có kết cấu các bộ phận khá giống với sản phẩm xe đạp bình thường nhưng không có hệ thống bánh xe để đạp, xe đạp cân bằng cho bé, xe cân bằng nimbus có khối lượng vô cùng nhẹ. Sản phẩm vẫn có đầy đủ các chi tiết: Bánh xe, ghi đông, yên ngồi, vành chắn bùn.... Bên cạnh đó, 1 số dòng xe còn có thêm chi tiết để có thể gắn bàn đạp vào khi bé đã lớn, giúp các hộ gia đình tiết kiệm được 1 khoản tài chính trong tương lai.
  Ích lợi lớn nhất của việc tập điều khiển xe dap can bang là giúp bé yêu khả năng giữ thăng bằng trên đôi chân của mình, để sau đó bé yêu có thể sử dụng chiếc xe như 1 đồ chơi và biểu diễn nhiều tính năng độc đáo. Không chỉ vậy, việc tập luyện giúp phát triển thể chất toàn diện, bảo vệ bé tránh xa khỏi các đồ chơi điện tử trên laptop và khám phá thiên nhiên nhiều hơn. Đặc biệt, trẻ nhỏ sẽ cảm thấy rất tự tin khi có cho mình một chiếc xe đạp riêng, đồng thời có thể tự mình di chuyển mà không cần đến sự giúp đỡ của ba mẹ.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Totem
  Với thiết kế khá độc đáo, Xe cân bằng không cần hướng dẫn trẻ cách di chuyển nhiều, trẻ con sẽ tự lái theo bản năng. Lúc đặt bé con ngồi lên xe, tay và chân của trẻ con sẽ nắm sao cho chắc chắn nhất và tạo được thế cân bằng để sản phẩm không bị nghiêng. Bởi vì độ cao của chiếc xe rất thấp; muốn tiến lên phía trước trẻ sẽ cần sử dụng chân và sức đẩy của mình 1 cách tự nhiên nên nếu xe có dấu hiệu bị đổ, trẻ con có thể chống 2 chân xuống đất. Các bậc phụ huynh, nhằm đảm bảo an toàn nên cho bé vui chơi ở những nơi bằng phẳng và thưa người qua lại.