Toàn quốc Kết hợp sơ mi trắng và chân váy bút chì

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Phan Thanh Hiển, 13/4/16.

 1. Phan Thanh Hiển

  Phan Thanh Hiển New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sơ mi trắng mặc cùng chân váy đen sẽ tạo thành bộ đôi ăn ý nhất cho một ngày đầu đến công sở hợp với hầu hết mọi độ tuổi, cùng nhau ngắm những set đồ cực thanh lịch này nhé!

  Chiếc sơ mi trắng từ lâu đã trở thành thời trang của phong cách công sở chuyên nghiệp, bạn có thể chọn một chiếc sơ mi cổ đức hay kiểu cách điệu nhưng diện đến công sở cũng đều rất thanh thoát và thanh lịch. Nhiều môi trường công sở chuyên nghiệp còn chọn sơ mi trắng là đồng phục hàng ngày hoặc là ngày đầu tuần. Với nam giới thì kết hợp sơ mi trắng chỉ riêng quần tây là thanh lịch, nhưng chị em phụ nữ ngoài chọn một chiếc quần tây để set đồ cho bộ đôi chuẩn thì còn mix ăn ý hơn cùng chân váy bút chì đen.

  Bộ đôi này chưa bao giờ là lỗi mốt và luôn mang đến hính ảnh nữ công sở chuyên nghiệp nhất. Dù với dáng sơ mi trắng đơn sắc tinh khôi cũng có thể điểm viền màu cho thêm phần nữ tính, cũng có rất nhiều dáng khác nhau để kết hợp cùng chiếc chân váy bút chì đen, cùng xem dưới đây và lựa chọn cho mình bộ đồ đẹp ngày đầu tuần đến công sở nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]