Toàn quốc Kết luận samsung galaxy s5 xách tay giá rẻ ngay tphcm

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi ntbsecogia, 16/1/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một số mưu hay samsung galaxy s5 xách tay giá rẻ mà người dùng nên xem

  1. Ngừng âm thanh cảm ứng[/b]

  Vào Settings → Sound và sau đó bỏ chọn “Touch Sounds” và Sound When Tapped” trong các thiết lập bàn phím (keyboard).

  2. Truy cập nhanh các ứng dụng từ Toolbox

  Bạn vào Settings → Toolbox và sau đó chạm Edit hoặc bạn có thể ấn và giữ vòng tròn Toolbox khi bạn kích hoạt . Toolbox sẽ mang lại lựa chọn hiển thị chỉnh sửa vận dụng giúp bạn truy cập nhanh tới 5 vận dụng yêu thích.

  3. dùng tính năng đo cảm biến nhịp tim

  Cảm biến nhịp tim được tích hợp ngay trên mặt sau của samsung galaxy s5 xách tay giá rẻ , tính năng đo nhịp tim được tích hợp trong ứng dụng S-Health, cùng nhiều tính năng can hệ đến sức khỏe khác như đo số bước chân, tính toán năng lượng tiêu thụ và đặt chế độ ăn hợp lý.  [​IMG]  4. Tắt ứng dụng cài đặt sẵn

  Samsung đã cài đặt sẵn trên samsung galaxy s5 xách tay giá rẻ một số ứng dụng mà có lẽ người dùng chẳng bao giờ dùng đến nhưng cũng chẳng thể xóa chúng đi hay còn gọi là các áp dụng ngầm, các ưng dụng này thường ngốn ram và hao pin ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy. Tuy nhiên bạn có thể vô hiệu hóa chúng để chúng không hiển thị trong ngăn kéo ứng dụng hoặc để chúng chạy ở chế độ nền bằng cách vào Settings > Application Manager và vuốt sang tab All Apps. mở đầu hình thông tin của ứng dụng bạn cần tắt và nhấn Turn off.

  5. sắp xếp ngăn kéo vận dụng

  Các vận dụng trên ngăn kéo vận dụng được sắp xếp mặc định theo các chữ cái, nhưng người dùng hoàn toàn có thể sắp đặt lại theo ý thích của mình bằng cách nhấn vào nút menu ở góc màn hình và thay đổi View as thành custom.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên tưởng: 0988.242424 – 08.6263.2424