Toàn quốc Kết nối với những người thân yêu thật dễ dàng với Prudential

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi thao vy, 28/8/16.

 1. thao vy

  thao vy Member

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, sự phát triển kinh tế của các quốc gia trên thế giới đã tác động không tốt đến các mối quan hệ trong gia đình. Đặc biệt với các quốc gia có môi trường làm việc rất áp lực, khiến mọi người đang ngày càng dành ít thời gian cho nhau. Và tất nhiên, không thể bỏ qua sự ra đời của công nghệ. Chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng: tình trạng của các mối quan hệ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chính bản thân mình.

  Prudential chia sẻ những cách giúp bạn sống chậm lại và tăng thời gian kết nối với những người thân yêu của bạn:

  Hãy có mục đích đúng đắn
  Tiếp cận một ai đó mà bạn muốn liên hệ lại chắc chắn là một nhiệm vụ khó khăn, song không phải là không thể. Theo Jolene Hwee, nhà tâm lý học chuyên nghiệp, bạn cần phải "nỗ lực để hiểu người khác, không phải để được hiểu”. Nếu bạn có thái độ và suy nghĩ đúng thì bạn đã chinh phục được một nửa thách thức rồi đấy.

  Hãy dành nhiều thời gian để xây dựng một mối quan hệ
  Bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn khi kết nối lại nếu bạn nỗ lực thông cảm người khác. Bà Hwee nói, "Khi chúng ta nhìn nhận từ quan điểm của người khác, thì chúng ta đang tiến gần hơn tới một mối quan hệ đáng tin cậy." Hãy đầu tư thời gian để tìm một quan điểm chung của nhau nhé.

  [​IMG]

  Hãy tiến hành cuộc thử nghiệm 4 phút
  Kết nối lại với những người bạn quan tâm nhất bằng cách tiến hành một thử nghiệm xã hội trong bốn phút. Hãy tập trung ánh nhìn của bạn và nhìn nhau liên tục trong vòng bốn phút. Quan sát và suy nghĩ về những gì người ấy thể hiện với bạn và ý nghĩa của bạn đối với họ. Sau đó, nếu có thể, hãy chia sẻ cảm xúc của bạn với họ. Hầu hết những người đã hoàn thành các thí nghiệm đã trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là điều mà Prudential đã đặt ra để vươn tới trong chiến dịch đầy tính nhân văn “Gia đình là vô giá” lần này.

  Hãy lắng nghe
  Hầu hết chúng ta không thực sự lắng nghe người khác. Chúng ta thường chờ đợi người khác nói ra rồi mới chia sẻ những gì chúng ta đang nghĩ. Khả năng lắng nghe không chỉ là một điều quan trọng mà còn là một kỹ năng giao tiếp chúng ta cần thành thạo. Lắng nghe bao gồm năm giai đoạn: tiếp nhận, thấu hiểu, đánh giá, ghi nhớ và trả lời. Việc lắng nghe có vẻ như là chỉ là phản xạ của trực giác, song cho đến khi bạn thực sự có thể hiểu được những gì người khác đang cảm thấy – đó có thể là dấu hiệu bạn cần phải lắng nghe nhiều hơn.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247