Hồ Chí Minh Kết quả nâng mũi bọc sụn hàn quốc dài lâu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 16/6/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Những năm gần đây xu hướng thẩm mỹ theo phương pháp Hàn Quốc ngày càng lan rộng, trong đó, nâng mũi s line Hàn Quốc được rất nhiều người trẻ ưa chuộng bởi khi sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo thì sẽ làm cho gương mặt chúng ta trở thành kiêu sa, quý phái và sang trọng lên rất nhiều, đặc biệt là mũi Hàn Quốc.

  Chuyên gia giỏi trong phẫu thuật nâng mũi, đã từng được tập huấn và nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi tại Bệnh viện hàng Phẫu thuật làm đẹp số một Tại Hàn Quốc, sẽ giúp khách hàng có được chiếc mũi Hàn Quốc như bạn từng trông đợi.

  [​IMG]

  Tạo được chiếc mũi cao, thanh tú

  Sự phối hợp của sụn tự thân và sụn sinh học định hình sẽ mang lại cho chúng ta nét mũi tiêu chuẩn mà vẫn duy trì được đỉnh mũi và khắc phục được những yếu điểm của các công nghệ sửa mũi truyền thống như mũi bị lộ da, ko bị lộ sóng mũi.

  Tham khảo thêm thông tin: thu gọn cánh mũi.

  kết quả nâng mũi bọc sụn hàn quốc dài lâu, duy trì vĩnh viễn

  với chất liệu nâng mũi an toàn cùng với đó sụn tự thân với độ phù hợp rất cao cho cơ địa sẽ không gây kích ứng, ko mang hiệu quả phụ…Do đó sẽ Mang lại kết quả nâng cao sống mũi vĩnh viễn cho các các bạn tiến hành kỹ thuật này.

  [​IMG]

  an toàn cao

  nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng các chất liệu nâng mũi không nguy hiểm và đã được sử dụng ở nhiều quốc gia như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… và đã được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành. Đồng thời, với các phương pháp đã được tập huấn ở Hàn Quốc chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp chúng ta đạt được đường nét mũi đẹp, cân đối và tránh tối đa các rủi ro và nguy cơ gây xâm phạm, thương tổn cho mũi. Nhờ vậy mũi sẽ hồi phục cực nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi sau nâng mũi bọc sụn.