Toàn quốc Kết quả sau phẩu thuật hàm hô ra sao ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi duongmich, 19/11/15.

 1. duongmich

  duongmich Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với trường hợp nguyên nhân hô do răng thì phương pháp nắn chỉnh răng hô bằng phương pháp niềng răng sẽ đem lại cho khách hàng kết quả tốt nhất. Nắn chỉnh răng hô sẽ không khắc phục được tình trạng khuyết điểm hô mà nguyên nhân là do bị xương hàm. Vì phương pháp phẫu thuật là giải phẫu chỉ tác động đến bộ phận xương hàm. Trường hợp xương hàm kiểm tra không có gì thì không cần thiết phải phẫu thuật. Với trường hợp khách hàng bị hô do nguyên nhân hàm thì giải pháp phẫu thuật hàm hô là phương pháp phù hợp cho khách hàng.

  Vì vậy việc tiến hành phẫu thuật hàm hô là phương pháp tác động trực tiếp vào khung xương hàm mặt mục đích sắp xếp lại các việc mất cân đối về xương hàm mặt làm gây hô cho khuôn mặt. Khung xương hàm được đẩy vào gọn và sắp xếp lại đúng vị trí, được làm cố định với các nẹp vít.

  Giải pháp phẫu thuật này có ưu điểm lớn nhất khắc phục hầu hết các hạn chế trong phương pháp giải phẫu kỹ thuật chỉnh hình hô khung xương hàm trước đây. Thời gian tiến hành thực hiện phẫu thuật được rút ngắn lại không dài như các phương pháp trước, tình trạng khả năng phục hồi sức khỏe nhanh, ít gây đau và tuyệt đối không để lại sẹo.

  Kết quả sau khi phẫu thuật hàm hô

  • Sau phẫu thuật hai môi có thể khép lại tự nhiên, thoải mái, giúp khách hàng sinh hoạt bình thường. Mang đến cho khách hàng khuôn mặt xinh xắn hài hòa với khuôn hàm cân đối

  • Công nghệ phẫu thuật chỉnh hình mới nhất, giúp đảm bảo hiệu quả an toàn và mang đến cho khách hàng kết quả lâu dài về sau.

  • Từ vị trí khung xương hàm xuôi xuống vị trí cằm tạo thành hình dáng chữ V, tạo đường nét cho khuôn mặt của khách hàng mềm mại, khỏe khoắn, thanh thoát.