Két sắt Chống Cháy KCC200 VT khóa vân tay cao cấp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 26/5/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  283
  Điểm thành tích:
  16
  Két Chống Cháy KCC200 VT
  Két Sắt chống cháy KCC200 Khóa vân tay
  Trọng lượng: 200 ± 10kg
  Kích thước ngoài ( C *R *S)mm:
  Kích thước sử dụng ( C *R *S)mm:
  Kích thước ngăn kéo( C *R *S)mm:
  Loại sản phẩm: két sắt chống cháy - két sắt vân tay
  Tính Năng: An Toàn chống cháy
  Thương hiệu: Két sắt cao cấp
  Hãng SX: Két sắt cao cấp - Mầu sơn: Đen-xám
  Bảo Hành: 36 tháng - Hàng Mới 100% - Ms Trang: 0986 330404


  Hệ thống khóa két chống cháy cao cấp

  Két sắt két bạc chống cháy KCC240 khóa vân tay sử dụng hệ thống khóa vân tay với một chìa khóa và một bộ khóa vân tay. Khi người sử dụng xoay mã khóa đúng theo quy trình, chuẩn xác vào những ô số chính sách trên dẫy mà số thì mới có thể mở được cánh cửa két.

  [paste:font size="5"]Két bạc An Toàn KCC200 khóa vân tay là sản phẩm hàng đầu trong thị trường két bạc an toàn tại việt nam. với đặc tính kết cấu bền vững, chắc chắn, khả năng chịu lực chịu nhiệt cao.
  Khả năng chống cháy có thể chịu được mức nhiệt độ cao đến 1000 độ C trong thời gian lớn lên tới hơn 60 phút mà không phá hủy cấu trúc của Két bạc Két Sắt chống cháy

  Bản lề ngoài chắc chắn, bản lề bên trong xuyên sâu vào trong lòng két bạc.

  Công nghệ sơn tiên tiến gồm 3 lớp sơn là cho sản phẩm Két bạc Két Sắt KCC200 khóa vân tay không bị bai mầu theo thời gian.

  [paste:font size="5"]két sắt an toàn là sản phẩm hàng đầu trong thị trường Két bạc KCC200 khóa vân tay tại việt nam.

  với đặc tính kết cấu bền vững và chắc chắn kết hợp cùng khả năng chịu lực chịu nhiệt cao, khả năng chống cháy có thể chịu được nhiệt độ lên tới trên 1350 độ C trong thời gian lớn lên tới 60 phút mà không phá hủy cấu trúc của Két Sắt chống cháy KCC200. bản lề ngoài chắc chắn, chốt inox bên trong xuyên sâu vào trong lòng két.

  Công nghệ sơn tiên tiến gồm 3 lớp sơn là cho sản phẩm Két bạc khóa cơ không bị bai mầu theo thời gian. Hệ thống khóa liên hoàn gồm một khóa cơ và một bộ khóa chìa khóa 04 cạnh tránh sao chép lại chìa và một tay nắm ngoại  [​IMG]

  [paste:font size="5"]Két Sắt An Toàn KCC240 khóa cơ có kết cấu an toàn vững chắc

  Khả năng chống cháy: ~ 1000 độ C trong 60 phút.

  Hai bản lề ngoài và Sáu chốt Inox bên trong xuyên sâu vào lòng két bạc.
  Được phủ bởi 03 lớp sơn đảm bảo sự bền màu theo thời gian
  Hệ Thống Khoá Liên Hoàn: gồm một khoá cơ và chìa bốn cạnh tránh sao chép, một tay nắm ngoại
  Bạn có thể tham khảo thêm những vấn đề sau để lựa chọn két bạc phù hợp với nhu cầu của mình hoặc liên hệ với ketsatcaocap.vn để được tư vấn theo số điện thoại Ms Trang: 0986 330404.

  *** CAM KẾT VỀ UY TÍN CÔNG TY:
  Quý khách đang ở trang website: ketsatcaocap.vn có đơn vị chủ quản là CTy CP Thiết Bị Vật Tư Ngân Hàng & An Toàn Kho Quỹ Việt Nam. CTy chúng tôi được thành lập ngày 23 tháng 07 năm 2003 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101391913 của Sở Kế Hoạnh & Đầu Tư Hà Nội cấp. Trải qua hơn 09 năm hoạt động sản xuất và phát triển công ty chúng tôi tự hào là một trong các doanh nghiệp phát triển áp dụng mô hình sản xuất két sắt cánh ép bằng máy thuỷ lực 1000 tấn. Và được một số báo đăng tải trên các tạp chí như sau:
  Báo cơ quan ngôn luận của Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội bình chọn ( Báo số 03 tháng 11, 12-2009)
  Được báo tiêu chuẩn đo lường chất lượng bình chọn ( báo số /2011)  *** CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:
  Tất cả các sản phẩm được trưng bày trên website của Công Ty đều là hàng hoá chính hãng, mới 100%. CTy chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng.  *** CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH- BẢO TRÌ:
  Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào đối với các yêu cầu bảo hành, bảo trì tận nơi. Nếu lỗi phát sinh không phải từ phái người sử dụng. Chúng tôi đảm bảo yêu cầu bảo hành-bảo trì Quý khách sẽ được hồi đáp chậm nhất là 02 giờ.


  *** CAM KẾT VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN:
  Thông tin chúng tôi năm giữ của khách hàng là tuyệt đối bí mật. Thông tin này sẽ không được tiết lộ ra ngoài dưới bất kì hình thức nào.

  Chúng tôi tuân thủ đúng pháp luật của nhà nước Việt Nam về Kinh doanh, tài chính, hay bất kỳ các chuẩn mực đạo đức nào do xã hội đưa ra.