Két sắt của giới siêu giàu và những điều bất ngờ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 28/6/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  283
  Điểm thành tích:
  16
  Két sắt của giới siêu giàu và những điều bất ngờ


  Két sắt được làm từ vàng khối, thiết kế tinh xảo với công nghệ bảo mật tuyệt đối kết hợp với hệ thống định vị toàn cầu… Đây là những tính năng thực sự tuyệt hảo và bất ngờ của những chiếc két sắt két bạc mà giới siêu giàu trên thế giới sử dụng.

  Thế kỉ 21, khoa học công nghệ có sự phát triển tột bậc, công nghệ bảo mật được chú trọng và đạt tới đỉnh cao như công nghệ laser, khóa vân tay, ngoại thất chống đạn, kính chống đạn tuyệt đối,…

  [​IMG]
  Nằm ở đề cử giải thưởng thiết kế của Germany năm 2015, két sắt an toàn của Buben& Zorweg được ngoại hình cho 1 số bộ sưu tập đồng hồ, vàng khối, các tác phẩm nghệ thuật, một vài món vật dụng sưu khoảng tầm có giá cả trị.. hoặc thậm chí là cả súng trường . Được trang vị công nghệ bảo mật tối tân nhất ví dụ như chống đạn, chống nổ, cảm biến nhiệt, cảnh báo sớm và định vị toàn cầu.. Thiết kế làm cho chủ nhân cảm thấy mình ngày càng sống trong những bộ film điệp viên nổi tiếng. Điều quan trọng là sự kết hợp công nghệ hiện đại nhất và sự phục vụ, thiết kế với yêu cầu của người mua sắm cho nên các sản phẩm này thuộc dạng rất đắt đỏ. Trong lúc đấy, hằng két an toàn Buben& Zorweg đủ đều được chứng nhận an toàn vì VdS - hệ thống xem xét uy tín, cực kỳ khắt khe của Đức dưa theo một vài tiêu chí vấn đề mức độ bền của két bảo vệ bao gồm dùng máy móc hạng nặng, súng phun lửa, đốt cạy, khoan cắt... nhằm mục đích đảm bảo an ninh rằng không ai bên cạnh gia chủ có khả năng cạy một cái két sắt két bạc Buben& Zorweg.
  [​IMG]

  Để người mua có khả năng hoàn toàn an tâm, Buben& Zorweg đã tích hợp chip GPS vào trong phần nhiều các két sắt của mình, két sắt tự phát hiện ngày càng bị di chuyển trái phép và truyền tín hiệu về dành cho chủ nhân liên tục, hiện nay công nghệ cũng ngày càng phát triển loại định vị ko thể phá sóng. Chỉ cần vị trí nào có xuất hiện sóng GMS là két sắt sẽ tự động phát tín hiệu nguy cấp liên tục về cho chủ nhân.