Hồ Chí Minh Khả năng chống cháy tuyệt vời của nhà xưởng thép

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 8/7/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc thi công nhà xưởng bằng thép tiền chế đem lại rất nhiều lợi ích không chỉ bền vững mà nó còn có khả năng bảo vệ công trình của bạn khỏi những vụ hỏa hoạn đây là sự thật 100% ngày này có nhiều vụ hỏa cháy xưởng kho gây thiệt hại nặng về người và của nhưng giờ đây điều đó đã được cải thiện nhờ sự ra đời của nhà xưởng thép tiền chế. Hiệu suất của các thành phần kết cấu thép và thép trong lửa đã được nghiên cứu rộng rãi hơn bất kỳ vật liệu xây dựng khác. Ngành thép đã đầu tư hàng chục năm nghiên cứu để hiểu về các hành vi của các thành phần kết cấu thép trong lửa - đem lại cho các nhà thiết kế sự tự tin để thiết kế các tòa nhà một cách an toàn bằng thép.

  Hiểu biết về lợi ích của việc thi công nhà xưởng thép trong lửa
  Quy mô lớn thử lửa tự nhiên trên dầm di động
  Mở rộng kiểm tra các yếu tố cá nhân của kết cấu thép và kết cấu thép hoàn chỉnh đã trang bị ngành công nghiệp với một sự hiểu biết vô song của các phản ứng của nhà thép để cháy. Điều này đã cho phép thiết kế và phân tích kỹ thuật tiên tiến được phát triển cho phép đặc tả rất chính xác về phòng cháy chữa cháy để trang bị những thiết kế phù hợp cho khung nhà thép. Nhiều thép thử nghiệm để so sánh khả năng chống cháy của bê tông và nhà thép trong lửa và họ nhận ra rằng nhà thép tiền chế thật sự vượt trội hơn về vấn đề này.
  [​IMG]
  Hiệu quả thiết kế cho khả năng chống cháy
  Đơn giản và tiên tiến phương pháp có sẵn để phân tích các tầng boong thép composite trong lửa; này có thể dẫn đến việc loại bỏ các bảo vệ lửa trên nhiều chùm thứ. Công ty xây nhà xưởng chúng tôi cung cấp hệ thống sàn tiền chế thậm chí có thể được thiết kế để đạt được 60 phút chống cháy mà không cần thêm phòng cháy chữa cháy. Kinh nghiệm vượt trội trong lĩnh vực nhà tiền chế + đội ngũ thợ xây dựng giỏi chúng tôi tự tín có thể giúp quý khách hàng định hình và phát triển cho mình một công trình nhà xưởng đẹp chất lượng.
  .