Toàn quốc khả năng làm lạnh bên trong các tủ lạnh

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi huong2211hd, 5/3/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hệ thống làm mát trực tiếp trong tủ lạnh là gì?
  Các tủ lạnh với một năng lực cho hiệu quả làm mát cao luôn luôn sinh ra trong những thương hiệu lâu đời nhất trong thế giới, chẳng hạn như tủ lạnh, tủ lạnh LG Hitachi, tủ lạnh Samsung, ... Mỗi container trong tủ lạnh đó là công nghệ tiết kiệm năng lượng, công nghệ làm mát khác nhau. điện xanh sẽ gửi cho bạn các hệ thống làm mát trực tiếp, hệ thống đã được sinh ra đầu tiên làm mát.

  Xem thêm:sửa tủ lạnh mitsubishi


  sự xuất hiện của một loạt các công nghệ làm mát khác nhau
  công nghệ phát triển ngày càng khác nhau ứng dụng có nghĩa là hệ thống làm mát bên trong tủ lạnh để biết thêm. điều này là để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng bằng cách sử dụng điều hòa không khí, cũng như chất thải giúp tránh năng lượng và thực phẩm cần thiết. hiện nay, thị trường có một lô hàng tủ lạnh công nghệ làm mát để đưa hệ thống làm mát khác nhau như đa chiều, công nghệ làm lạnh kép, công nghệ gián tiếp làm mát ... Mỗi hệ thống làm mát sẽ mang lại để tách các phương tiện khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng.
  [​IMG]
  hệ thống làm mát trực tiếp là gì?
  Sinh ra trong năm mát pop, hệ thống làm mát trực tiếp là một trong những hệ thống này là rất phổ biến trong người tiêu dùng. hệ thống làm mát trực tiếp thường có các thiết bị bay hơi được gắn bên trong tủ và đưa trực tiếp không khí lạnh thông qua ngăn chặn đối lưu và cũng không gió và máy thổi khí lạnh được sử dụng để ngăn chặn các hệ thống làm mát từ gián tiếp theo sau sau khi sinh
  sự yếu kém của hệ thống làm mát trực tiếp thường được sinh ra trong tuyết gần bên tủ, đòi hỏi tủ nhà vệ sinh thông thường và làm cho không gian lưu trữ ngày hẹp sau một thời gian sử dụng do tuyết đóng cửa ngày càng dày. hiện nay, hầu hết các tủ lạnh được kết nối với các hệ thống làm mát gián tiếp giúp đỡ nhiều hơn tiên tiến khắc phục hiện tượng tuyết này. Chỉ có một số tủ lạnh mini hoặc tủ đá cũng được sử dụng công nghệ này trực tiếp làm mát

  Xem thêm :bảo hành máy giặt lg

  các công nghệ hiện đại khác trong tủ lạnh
  Ngoài công nghệ tiên tiến công suất làm lạnh bên trong tủ lạnh, thương hiệu nổi tiếng đã luôn luôn đưa ra các công nghệ đặc biệt khác. điển hình công nghệ đông lạnh mềm mại, công nghệ biến tần và năng lượng cảm biến Eco tiết kiệm. với công nghệ độc đáo này, các bà nội trợ bây giờ có sự bình an toàn của tâm trí bạn có thể đi mua sắm cho tuần và sử dụng tủ lạnh để giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn. tủ lạnh sẽ được gần gũi bạn bè gia đình Việt Nam tự tin.
  với hệ thống làm mát trực tiếp, tủ lạnh của bạn sẽ rẻ hơn trong phần giới thiệu của nhiệm kỳ của mình. Tuy nhiên, cho vào tủ lạnh mà là thấp hơn so với những người khác. các công nghệ làm mát trực tiếp thường được sử dụng kết hợp với các công nghệ tiên tiến khác, đảm bảo rằng người dùng tận hưởng những trải nghiệm của mỗi mát bên trong nhà của bạn.