Hồ Chí Minh Khả Năng thay màn hình sky a890 vượt trội

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi letrunghau1994, 20/1/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy được Pantech tích hợp camera sau 13 Mpx cùng camera trước 2 Mpx. Vấn đề thì camera của điện thoại không có gì quá nổi bật. Thực tế màu hình ở điều kiện ánh sáng đầy đủ ở mức hoàn thiện. Tuy nhiên kích thước to khi sảu ra sự cố việc phải thay man hinh sky a890 tuy có sử dụng mặt kính chóng bể được nhập khẩu ở Corning.
  Sky a890 cấu hình màn hình có độ giải IPS nhưng vì độ rộng màn hình của nó tối thiểu 4,7 inch nên sky a890 trông sắc nét và mượt mà hơn( mật đồ điểm ảnh là 320 ppi). Chất lượng ổn định, hình ảnh hiển thị dễ nhìn và sống động, góc nhìn tốt. Do vậy ảnh khá sắc nét nhưng màu sắc có chỗ không sặc sỡ. Kinh nghiệm lấy nét của máy cũng chưa nhanh lắm. Ảnh chụp trời tối chỉ khóa ở mức thường, ảnh trông khá nóng rực và đôi lúc hình bị “cháy” do flash quá sáng hoặc lóa với hình ảnh linh hoạt, do rung tay.
  Ứng dụng chụp ảnh hỗ trợ chuyển chế độ quay phim, chụp Panorama và video tốt và dễ dàng. Bên trong khi, khách hàng cũng hiệu chỉnh độ phơi sáng, vấn đề lấy nét, chế độ trắng (White Balance) hay điều các giả định lạ lẫm.
  Cấu tạo tùy chỉnh hẹn giờ camera khá độc đáo bằng cách trượt cảm xúc chụp lên phía trên để khở động. Có nhiều khoảng thời gian để chọn là 3, 5 và 10 giây. Điểm này hoàn toàn tiện lợi với bạn.

  Cảm ứng là một trong những chi tiết đắt nhất trong điện thoại, nhưng lại là thành phần rất dễ hư bể: vỡ, nứt hay liệt cảm ứng. Nếu vô tình để điện thoại bị rơi vỡ, màn hình luôn là thiết bị hỏng sớm nhất. Có thể trong giả pháp người dùng đang sử dụng bình thường, màn hình cũng có thể liệt, không hoạt động được, chắc chắn thay màn hình để sử dụng tiết kiệm.
  Lý do màn hình nhạy cảm
  [​IMG]
  Vô tình vỡ cảm ứng là tai nạn rất dễ gặp với bạn​
  Thay màn hình smartphone bấy giờ đang tồn tại rất phổ biến, vì màn hình điện thoại là chi tiết quan trọng và nó là nơi bạn tác động nhiều nhất. Có thể là riêng với những chiếc smartphone cấu hình cao thì viền màn hình cảm ứng rất “dễ vỡ” nếu không tỉ mĩ thì khả năng thay cam ung sky a890 điện thoại là chuyện nhanh chóng xảy ra.
  Mặc khác, còn một khả năng rơi vỡ mặt kính khác quá trình diễn ra ngay khi vừa mua mới, đó là lỗi điểm chết cảm ứng. Mất màu là những nơi chỉ có thể hình ảnh một màu sắc, đó là đen hoặc sáng trắng, chứ không mất được theo nội dung.

  Có nhiều nguyên nhân khiến cảm ứng mất cảm ứng, cả người dùng lẫn nhà sản xuất. Tai nạn thường gặp phải đối với khách hàng điện thoại là đánh rơi điện thoại, từ đó có thể dẫn tới trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình. Chiếc điện thoại của quý khách cũng có thể bị hư hại nếu mang trong đồ dùng với nhiều vật dụng to, nặng, hoặc đặt góc gối khi nằm. Sức ép lên máy vấn đề khiến cho màn hình bị nứt. Nếu như chỉ một vết nứt rất nhỏ ở góc là đủ dẫn đến màn hình hỏng, mất cảm ứng.
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  • Chiếc smartphone của bạn vẫn dùng bình thường tức là vẫn hiển thị được, cảm ứng vẫn mượt mà, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi chuyện cảm giác nhìn khó chịu) => Bạn chỉ cần đi ( Giá rẻ hơn đối với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Cảm ứng của smartphone bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại vị trí đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu tối.
  • Màn hình bị mờ
  • Mầu Màn hình bị nhòe
  • Không còn trông thấy gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen)
  Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp mọi quý khách biết cách phân biệt đâu là vỡ kính đâu là vỡ cảm ứng để mọi người khi đi sửa chữa smartphone Nokia của mình.
  Cam đoan với dịch vụ thay mặt kính tại Điện thoại số
  • (Màn hình|Cảm ứng|Mặt kính} thay cho khách hàng là sản phẩm zin, mới 100%.
  • Dịch vụ thay cảm ứng được đảm bảo dài hạn với giá thành tốt nhất
  • Tặng sản phẩm phụ trợ
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877