Khá pha vũ khí bí mật từ tỏi đen

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 27/4/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khám phá vũ khí bí mật từ tỏi đen
  Tỏi đen, qua quá trình nghiên cứu 1 cách có khoa học của các chuyên gia nghiên cứu đã nhận định rằng nó là 1 chất tốt có tác dụng trong việc ngăn ngừa và phòng chống căn bệnh ung thư quái ác, đó chính là thứ gọi là vũ khí bí mật - tỏi đen.

  Trong tỏi đen có hơn 100 hợp chất khác nhau, mà có nguồn góc đã được xác định từ trong tỏi, một số trong số các chất đó bắt nguồn từ sự phân hủy của chất allicin. Sự hấp thu và chuyển hóa kèm theo các tác dụng sinh học của toàn bộ các hợp chất này thực ra chỉ mới 1 phần. Vì vậy, mặc dù tỏi được biết là có vô số lợi ích sức khỏe, chúng ta vẫn chưa biết chính xác những lợi ích đến từ các hợp chất đó, những gì các hợp chất có được vào đó mô. Thay mặt kính iPhone 5 chính hãng.


  [​IMG]

  Vũ khí bí mật đến từ tỏi đen là do qua quá trình lên men nó biến đổi các chất và cũng chính các chất đó ức chế việc tạo tế bào ung thư

  Theo như nghiên cứu tỏi có một hệ thống bảo vệ mạnh mẽ để bảo vệ bản thân khỏi côn trùng và nấm. Nó sản xuất enzym allicin trong vòng vài giây khi nó bị thương. Nghiền mô của nó gây ra một phản ứng hóa học giữa alliin và allinase, và allicin được sản xuất-bản chất của “thuốc trừ sâu.” Đây là những gì làm cho tỏi như một tiềm năng chống nhiễm trùng, cũng như những gì sản xuất mà hương thơm hăng khi bạn cắt thành nó. Nhưng allicin là ngắn ngủi, kéo dài chưa đầy một giờ. Vì vậy, nấu ăn, lão hóa, nghiền, và các xử lý khác gây tỏi allicin để phá vỡ ngay lập tức xuống thành các hợp chất khác, nên rất khó để có được chất allicin lên mức hoạt tính sinh học trong cơ thể của bạn.
  Bởi vậy sản phẩm tỏi đen lý sơn hiện nay trên thị trường rất được chào đón, một phần vị nhu cầu thị hiếu của khách hàng về sản phẩm, mặt khác là vì sức khỏe của mỗi chúng ta.