Toàn quốc Khắc phục điểm không tốt của phong thủy với căn hộ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenvantrang92, 3/6/16.

 1. nguyenvantrang92

  nguyenvantrang92 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc thiết kế dự án dự án khách đông đảo với nhiều loại nhà phố hay biệt thự thông thường. Do đó, đa số chủ nhà gặp rắc rối trong việc thiết kế ưa thích phong thủy và bị ảnh hưởng bởi các dự án bên cạnh. Thấp hơn đây là các mách nhỏ giúp bạn sẽ có mua chung cư Vinhomes Metropolis thỏa lòng nhất.

  [​IMG]

  Hướng nhà

  Căn hộ có mặt dài quay về hướng nam hoặc kế bên nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Nhiều cạnh ngắn (đầu hồi) quay về hướng xấu sẽ giúp tránh các căn hộ bên trong chịu ảnh hưởng nắng tây và gió nóng.

  Đối với căn hộ căn hộ, phổ biến lúc gia chủ cũng sẽ buộc phải đồng tình hướng nhà một cách thụ động, như thế khó khăn này cũng sẽ có giải quyết. Đối với căn hộ dự án quay về hướng chẳng được đẹp như hướng Tây chẳng hạn, nắng chiếu thẳng vào nhà, vào mùa hè sẽ rất nóng bức và ngột ngạt. Vì vậy, ta có lời giải che nắng như tạo hành lang xanh hay lam che nắng.

  Phòng khách

  Bạn có thể tuyệt đối yên tâm với thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis, với một phòng khách vuông vức song tạo cảm xúc an toàn vững trãi cho gia chủ.

  Điều tối kỵ trong thiết kế là khi đứng ngoài cửa chính, sẽ có quan sát thẳng vào phòng khách và bếp.Vì nó đem đến sự bất an cho chủ nhà và hao tán tài lộc.

  Để hóa giải điểm xấu này, chúng ta có thể dùng vách ngăn hờ tách riêng bếp và phòng khách để hạn chế bếp và cửa chính có thể xem thông nhau, vách này cũng có tác dụng trang trí và để đồ dùng trong nhà.

  Phòng bếp

  Bất lợi đầu tiên ở dự án căn hộ chính là người bên ngoài sẽ có quan sát thẳng vào nhà bếp khi mở cửa. Điều này chẳng tốt theo quy luật phong thủy bởi khí từ cửa xộc thẳng vào khu bếp. Như vậy năng lực đi lại bếp lại gian nan bởi phụ thuộc vào hệ thống đường nước và kết cấu kiến trúc của cả khối nhà. Bởi thế, nên đặt những vách ngăn lửng phân chia khoảng trống, có thể là bình phong, kệ tủ, vách gỗ… tách biệt giữa bếp và phòng khách, lái hướng của dòng khí.

  Phòng ngủ

  Phòng ngủ là nơi thư giãn sau ngày dài làm việc nên bạn nên phải quan tâm quan trọng.

  Ít nhất một hoặc hai phòng ngủ trong một chung cư căn hộ có thể nhà tắm khép kín riêng từng phòng, mà diện tích lại hẹp, do đó không thể tách xa giường ngủ và nhà tắm, cửa sẽ có đối diện với giường như thế sẽ gây nên các tổn hại về sức khỏe.

  Ta phải có các biện pháp tránh mặt không tốt này, quan trọng với những khách hàng mệnh hỏa vì Thủy xung với Hỏa. Phương án che chắn khuyết điểm này là bạn nên treo song tiền cổ trước cửa nhà tắm. Những luôn tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không chỉ làm gia tăng tài lộc mà con mang đến nhiều gặp vận may, giải trừ tai nạn, tiểu nhân…

  Ngoài ra, một mặt khuyết của phòng ngủ căn hộ là nhiều phòng thường không vuông vắn, có vát góc kết quả khiến việc hơi khó bố trí đồ phục vụ cân bằng, biện pháp là chọn gương để tạo không gian ảo. Hơn nữa có thể đóng tủ, kệ vừa vặn với ở ngay bị lệch hoặc kê chậu cây giúp che chắn cũng như tạo cân bằng khí tốt.

  Các bạn sẽ có tìm hiểu thêm thông tin dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng