Toàn quốc khắc phục điều hòa chảy nước - làm lạnh chậm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi TrungKienBr, 25/4/16.

 1. TrungKienBr

  TrungKienBr New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhu cầu sử dụng điều hòa càng ngày càng cao đồng nghĩa với việc với tần suất sử dụng điều hòa càng lớn. dùng nhiều giờ trong một ngày hoặc sự dung với thời kì lâu dài việc gặp một vài lỗi nhỏ là không thể tránh khỏi. Bài viết sau đây của những kỹ thuật viên sua dieu hoa tu liem gia re uy tin sẽ bật mí cho bạn một số kiến thức cơ bản về những hư hỏnghỏng hóc của điều hòa giúp bạn có thể chuẩn đoán bệnh và tự khắc phục được tại nhà.

  1. Điều hòa chảy nước

  Hiện tượng này không gây ra sự huy hiểm trực tiếp cho người sử dụng nhưng không khí ẩm có thể làm vi khuẩn sinh sôi này nở với tốc độ nhanh hơn và tạo thành những ổ dịch bệnh. Nguyên nhâncủa tình trạng này thường là do ống dẫn nước thải bị tắc nghẽn hoặc bị ngập khiến nước bị trào ngược vào. Ngoài ra, điều hòa đóng tuyết ở dàn lạnh cũng là Nguyên nhân gây nên hiện tượng này.

  2. Điều hòa làm lạnh chậm

  Hiện tượng này là khi điều hòa đã được bật trong một khoảng thời gian mà không khí trong phòng vẫn nóng, hoặc điều hòa hoạt động kém công suất. Nguyên nhân gặp phải là lưới lọc bụi bị quá tải, khe giàn tải nhiệt bị tắc nghẽn khiến lượng không khí qua khó khăn và hơi lạnh không được tỏa ra nhiều. Điều này bạn có thể tự khắc phục bằng cách tháo vỏ bên ngoài của máy ra sẽ thấy lưới lọc và sau khi loại bỏ bụi đi bạn có thể thấy hơi lạnh tỏa ra mạnh hơn.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi gặp các vấn đề về điều hòa khu vực Cầu Giấy.

  Địa chỉ: 76 Hoàng Công Chất - Từ Liêm - Hà Nội

  Hotline: 090 354 89 88 hoặc 0166 777 3013