Khắc phục iphone 6 bị lỗi DFU

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 11/8/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tổng hợp dưới đây từ phía Viettopcare về những trường hợp màn hình máy smartphone ip 6 gánh chịu trục trặc hy vọng có thể giúp những bạn đọc né tránh tình trạng xấu bên trong quy trình dùng.
  1. Màn hình bị đỏ
  Màn hình smartphone iphone 6 mắc phải sự cố màu sắc đỏ chính là khi đang sử dụng, tự nhiên chuyển qua màu sắc đỏ và đình công không hoạt động nữa. Đi kèm theo cùng với đây là logo đến từ Apple cùng hiện diện.
  Vài trường hợp có thể chỉnh sửa, phần còn lại đều cần phải nhờ đến hỗ trợ kĩ thuật.
  [​IMG]
  Cách sửa chữa: Các bạn sử dụng có thể nhấn giữ tổ hợp nút Sleep/Wake cùng với phím Home khoảng thời gian cỡ 10 s. Lúc đó, sẽ hiện hữu logo từ phía Apple. Bên trong một số trường hợp, iPhone sẽ bắt đầu lại bình thường, tuy nhiên sự việc vẫn sẽ tiếp tục xảy đến.
  Vấn đề này nếu như không chỉnh sửa được rất có khả năng là do lỗi phần cứng. Nếu như thiết bị mà bạn sở hữu không thể nào sửa chữa được theo phương thức này, hãy đến Viettopcare để viettopcare điều trị cho điện thoại nha!
  2. Lỗi khi zoom hình ảnh hoặc là biểu tượng toàn màn hình
  Lỗi này có lẽ người sử dụng đã chẳng còn gì lạ lẫm nữa. Sự việc xảy đến khi các bạn sử dụng có ý định phóng to kiểu dáng hoặc biểu tượng bên trên iPhone, tuy nhiên lại cảm thấy rắc rối để có khả năng điều hướng được. Trục trặc này tạo nên chính là do chức năng zoom của điện thoại đã và đang có vấn đề, kèm theo cũng có liên quan tới màn hình nữa. Vì vậy khi màn hình iphone 6 phải chịu sự cố này, hãy khắc phục như sau đây:
  Biện pháp: Các bạn sử dụng 3 ngón tay nhằm nhấn đúp bước vào màn hình smartphone, và thấy ngay mọi thứ trở lại bình thường. Tuy vậy nhưng, nhằm đảm bảo trục trặc này không xảy ra lần nữa, các bạn vào Cài đặt máy > chọn lựa General > chọn Accessibility sau khi vô hiệu chức năng Zoom chính là hoàn thành.
  Bất cứ luc nào màn hình máy smartphone iphone 6 bị sự cố hoặc bất cứ lỗi kĩ thuật nào trên điện thoại mà các bạn không thể khắc phục được, hãy gọi tới với Viettopcare để trung tâm hỗ trợ bạn!
  Khắc phục lỗi smartphone ip 6 màn hình máy đen, sự cố dính DFU
  Trục trặc smartphone iphone 6 gánh chịu màn hình đen hay còn gọi là sự cố dính DFU chính là chủ đề mà forum mạng bàn luận thời gian gần đây. Nếu màn hình của bạn phải chịu tối đen mà chẳng mở lên được thì hãy tham khảo nội dung ở dưới để được biết thêm chi tiết.
  Thường nguyên nhân làm cho ip6 dính màn hình máy đen hoặc là DFU chính là bởi vì:
  Bởi vì phần mềm, có khả năng phiên bản hệ điều hành đang dùng bị xung đột phần mềm
  [​IMG]
  Bởi vì phần cứng, có khả năng bởi vì main điện thoại bị hỏng. Trong trường hợp này các bạn buộc phải gọi đến cùng với địa chỉ bảo hành hoặc là bảo trì.
  sửa ip 6 mắc phải màn hình máy đen, lỗi dính dfu
  Bước 1: Đầu tiên các bạn liên kết ip với máy tính mở iTunes, tiếp tới nhấn và giữ cùng một lúc Hai phím Power-Home cùng lúc
  B Hai: Lúc đã kết nối cùng với pc hoàn thành thì bạn cầm iPhone lên, nhấn phím Shift sau đó bấm restore nhằm hồi phục.
  Quy trình 3: Hãy để iTunes khởi chạy cho tới khi iPhone bắt đầu lại. Khi này mobile mà bạn sở hữu đã quay lại trạng thái hoạt động thông thường.
  Như vậy chính là viettopcare đã giúp các bạn sửa chữa smartphone ip 6 bị màn hình máy đen, sự cố dính DFU rồi đấy. Bạn lưu ý phương pháp trên chỉ áp dụng cùng với các điện thoại bị trục trặc màn hình máy đen bởi vì phần mềm. Còn nếu phần cứng có vấn đề thì tốt nhất các bạn đem ra những cửa hiệu bảo trì nhờ kiểm tra. Bên cạnh trung tâm cũng hướng dẫn thay màn hình iphone 6s plus bao nhiêu . Nếu như tò mò mời bạn ghé qua để hiểu biết nhé.