Khắc Phục Lỗi Hỏng Mic iPhone 6 Plus Chính Hãng Mức Giá Cực Rẻ Ở Huyện Hóc Môn

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 27/8/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chiếc iPhone 6 của quý khách hàng đang mắc phải tình trạng trục trặc trong quá trình nghe gọi. Vậy hãy cùng Thành Trung Mobile đi tìm cách thức khắc phục iPhone 6 bị lỗi mic ngay sau đây.

  Như những máy móc khác điện thoại iPhone cũng có khả năng bị hỏng Mic. do vậy khi dùng iPhone 6 hay quý khách hàng không may gặp phải một số tình trạng như không thể thu âm, quay bộ phim thì không có tiếng hay khi gọi điện thì vẫn nghe được cuộc gọi thế nhưng khách hàng nói thì đầu dây bên kia không nghe được âm thanh của khách . Đây là một trong những biểu hiển mà bạn sẽ nhận xuất hiện rằng chiếc điện thoại iPhone 6 của khách đang bị lỗi hoặc hỏng microphone. cùng 9mobi.vn đi tìm kiếm hiểu lý do hoặc giải pháp thay điện thoại iPhone 6 bị hỏng mic nhé.

  Nguyên nhân hay phương án Thay mic iPhone 5 giá rẻ

  Nguyên nhân iPhone 6 lỗi mic

  Một số lí do trong dẫn tới điện thoại iPhone 6 bị lỗi mic trong quá trình sử dụng mà quý vị mắc phải :

  - Chiếc điện thoại iPhone 6 của bạn bị rơi tại độ cao lớn hay bị va đập mạnh

  - Điện thoại iPhone 6 chẳng may bị dính nước trong khi sử dụng

  - Microphone của điện thoại iPhone 6 bám rất nhiều bụi bẩn

  - Dây mic trong phần cứng bị đứt

  - Socket mic bị hở cũng là một lí do khiến iPhone bị lỗi mic

  Cách khắc phục iPhone 6 bị lỗi mic


  Vệ sinh mic của iPhone 6

  Có khá nhiều lí do khiến mic của điện thoại iPhone 6 bị hỏng và nguyên nhân bụi bẩn bám những là một trong những tình trạng mà các người mắc phải nhất. Trong trường hợp này các bạn sử dụng một chiếc tăm nhỏ có cuộn một ít bông trên đầu và vệ sinh máy móc bằng cồn. Một lưu ý nữa đó là quý vị cũng cần vệ sinh loa trong cho điện thoại iPhone 6.

  Khởi động chức năng loại bỏ tiếng ồn

  Những bạn vào phần cài đặt - > lắp đặt chung - >Trợ năng - > hay chọn lựa khử nhiễu điện thoại . Khi đã khử nhiễu cho máy móc hoàn thành các bạn thoát ra hay thực hiện cuộc gọi để kiểm soát xem điện thoại iPhone 6 của quý khách có còn bị lỗi mic nữa không.

  Restore điện thoại iPhone 6

  Khi đã sử dụng 2 giải pháp trên mà chưa được những khách có thể restore iPhone 6 của quý khách . Bởi nhiều khi do khách hàng cài đặt phần mềm nào đó không tương thích với hệ điều hành dẫn tới tình trạng lỗi mic. Để thực hiện cách tốt nhất là quý khách nên sao lưu dữ liệu của máy trước đã kế tiếp mới tiến hành sửa chữa .

  Xem thêm: Thay mic iPhone 6s giá rẻ

  Trên đây là cách thay thế iPhone 6 bị lỗi Mic. Khi đã sử dụng các phương án trên mà quý vị vẫn không xuất hiện mic làm việc thông thường thì những khách hàng phải mang điện thoại di động tới cửa hàng bảo hành độ tin cậy cao để sửa .