Khắc Phục Lỗi iPhone 6S Plus Lỗi Sim Cao Cấp Giá Cạnh Tranh Tại Huyện Củ Chi

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 22/9/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu một ngày chiếc điện thoại iPhone 4 của quý khách bỗng dưng hiên thông báo No Sim và No Sim card installed hay Sim Failure thì có nghĩa điện thoại quý khách hàng đang bị lỗi không nhận Sim. Vậy đâu là cách sửa chữa điện thoại iPhone 4 không nhận sim? Mang đi bảo hành sao? Không cần thiết, Trước hết, bạn phải đọc kỹ bài viết này.

  Đối với người dùng điện thoại di động nói chung hay người tiêu dùng điện thoại iPhone 4 nói riêng, việc gặp lỗi không nhận Sim thường phát sinh vì những lý do . Lỗi này đôi lúc phát sinh bởi những lí do rất cơ bản và quý vị có thể tự thay thế ở nhà được. Vấn đê này sẽ được giải quyết khá nhẹ nhàng nếu quý vị mang đến tiệm và cửa hàng bảo hành để sửa, song rất mất thời gian và tiền bạc, vì sao khách hàng không tự làm cho khi quý khách hàng có khả năng tự sửa chữa ở nhà.

  Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến điện thoại iPhone 4 của quý vị không nhận Sim. Chúng ta cùng tìm hiểu hoặc Sửa iPhone 5 không nhận sim giá rẻ

  iPhone 4 lỗi không nhận Sim

  Do iPhone 4 của quý khách hàng bị lock

  Nếu khách hàng đang sở hữu một chiếc iPhone nhập từ nhật bản từ nước ngoài hoặc có hợp đồng cùng nhà mạng thì điều này hoàn toàn có khả năng phát sinh, những máy nhập từ hàn quốc từ nước ngoài về thường mắc lỗi này.

  Để thay lỗi này, quý khách chỉ phải unlock cho iPhone 4 của khách và khách hàng sẽ có khả năng sử dụng bình thường.

  Vì sim hỏng

  Lý do này thường là vì bạn dùng một chiếc Sim lỗi thời hay đã bị hỏng, bị lỗi tại con vi xử lí gắn ở Sim.Để kiểm soát, bạn phải lắp Sim đó vào một chiếc máy khác để thử. Nếu điện thoại khác không nhận thì có nghĩa là Sim của quý khách hàng đã bị lỗi.

  Để sửa chữa, bạn chỉ phải đến những chi ra nhánh của nhà mạng hay làm cho lại Sim mới.

  Lỗi vì Sim

  Do sóng yếu
  Nếu bạn đang ở một khu vực sóng yếu, có hiện tượng sóng chập chờn thì lỗi này cũng có thể phát sinh. Để sửa, khách nên kích hoạt chế độ điện thoại bay của điện thoại . Vào cài đặt - > kích hoạt chính sách máy bay. Chờ 30s hay di chuyển đến chỗ thông thoáng hoặc cao hơn, sau đó, tắt chính sách máy bay hay để điện thoại tự dò sóng mạng.

  Nếu vẫn chưa được, khách nên Reset lại lắp đặt mạng. Vào Setting - > General - > Reset - > lựa chọn Reset Network Setting hay chờ vài phút để điện thoại hoàn toàn tự động lắp đặt lại lắp đặt mạng.

  Reset lắp đặt mạng

  Khe Sim của Ip 4 bị lỗi

  biểu hiện này thường xảy ra so với iPhone 4. do điện thoại được sử dụng lâu ngày, khe Sim có khả năng bị lỏng hay hỏng hóc do lắp đi lắp lại quá nhiều. Nếu khách xuất hiện khe Sim của quý khách hàng bị lỏng hay có dấu hiệu bất thường thì có lẽ đây chính là lí do làm cho điện thoại iPhone 4 không nhận Sim.

  Xem thêm: Sửa iPhone 6 không nhận sim giá rẻ

  Để sửa chữa, khách cần sửa khe Sim để điện thoại làm việc tốt hơn.