Toàn quốc Khắc phục quạt điều hòa không chạy

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi TrungKienBr, 17/4/16.

 1. TrungKienBr

  TrungKienBr New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  căn nguyên nào khiến quạt điều hòa không chạy?

  Quạt này là quạt dàn lạnh. Ngoài chế độ làm lạnh thì điều hòa còn có thể độ gió thổi. Khi chuyển sang chế độ này, đợi một lúc không thấy điều hòa chạy thì bạn nên để ý những nguyên nhân sau:
  • [*]Do mạch điện bị đứt do dùng lâu ngày. Bạn cần kiểm tra các kết nối mạch bên trong thân máy xem có trục trặc gì về mặt kĩ thuật không. Nếu có thì đây chính là lý do khiến quạt gió của điều hòa không hoạt động được.[*]Tụ điện: bạn nên kiểm tra các tụ điện bên ngoài và bên trong dàn lạnh điều hòa để có thể biết được chính xác nguyên do.[*]Cuộn dây contactor đã bị hỏng, điều này khiến cho quạt gió điều hòa không chạy.[*]Động cơ quạt có thể bị ngắn mạch hoặc chạm vỏ, bạn cần phải tháo dàn lạnh điều hòa mới có thể kiểm tra được.
  Đó chỉ là một số những nguyên do phổ biến dẫn đến quạt gió của điều hòa không chạy được.

  Cách khắc phục quạt điều hòa không chạy?
  • [*]Bạn cần kiểm tra lại mọi mạch điện, mọi kết nối điện điều hòa bằng đồng hồ cho chuẩn xác.[*]kiểm tra lại các tụ điện bên trong và bên ngoài đường dây nối của điều hòa bằng đồng hồ.[*]kiểm tra các thông mạch và các tiếp điểm của điều hòa[*]kiểm tra độ cách điện của điều hòa bằng đồng hồ.
  Nếu không thể khắc phục sự cố, hãy liên tưởng với sửa điều hòa cầu giấy uy tín để được tương trợ các vấn đề về điều hòa, chúng tôi sẽ mau chóng tìm ra căn do và tu sửa cho điều hòa của gia đình bạn.

  Hotline: 090 354 8988 hoặc 0166 777 3013