Khắc phục răng thưa với bọc răng toàn sứ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 27/9/16.

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  118
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không cần phải tốn 1 – 2 năm để một số chiếc răng thưa của bạn khít lại đúng địa điểm với chính sách niềng răng toàn hàm căn bản. Chỉ sau 2 lần đến phòng khám nha khoa, bạn đã có thể tự tín khoe nụ cười và hàm răng đều đặn của bản thân mình. Cách chữa răng thưa mau lẹ nhất với bọc răng toàn sứ chính là biện pháp tiết kiệm cho những trường hợp răng thưa ở hạn độ lớn mà hàn trám không giải quyết được.
  [​IMG]
  1. Khắc phục răng thưa với bọc răng toàn sứ - cách chữa răng thưa hoàn hảo
  Trước đó, các trường thích hợp răng thưa thường phải chỉ định niềng răng. Với những ca tinh vi, địa điểm của răng mọc lệch lạc quá phổ quát thì niềng răng là biện pháp chỉnh nha yêu cầu. Dĩ nhiên, một số ca răng thưa nhẹ, Chẳng hạn chỉ thưa 2 răng cửa chẳng hạn thì việc niềng răng sẽ tốn hồ hết thời điểm và chi phí của người bệnh cũng như có lấn chiếm.

  Hầu hết người có khe thưa giữa 2 hoặc giữa các răng cửa, nguồn cội có thể do mầm răng mọc bẩm sinh, do thiếu không có răng lâu dài, răng vổ, răng mọc ngầm, do mất tương xứng giữa răng và hàm ( răng ốm, hàm rộng)…..

  Chính vì vậy, khi công nghệ bọc chụp răng sứ ra đời, việc cách chữa răng thưa cũng trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn rất nhiều chỉ sau 2 lần đến phòng khám nha khoa. So với phương pháp hàn trám thường có độ bền không cao và dễ bị bong bật khi ăn nhai thì bọc răng sứ lại có độ bền khá cao, đặc biệt là khi thực hiện với răng sứ không kim loại.

  Trật tự bọc răng sứ thường diễn ra sau 2-3 lần thăm khám. Lần thăm khám đầu tiên, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng, xác định trạng thái sức khỏe của răng tạo khe thưa để biết có cần điều trị bệnh lý trước khi bọc sứ hay không. Sau đó, nha sỹ sẽ tiến hành mài răng thật để sửa biên soạn nhằm sẵn sàng cho mão sứ chụp lên trên. Tiếp theo, dấu hàm sẽ được lấy mẫu bằng một máy quét tự động để gửi về labo chế tác răng sứ phù hợp. Sau khi răng sứ được chế tạo, nha sỹ sẽ tiến hành chụp mão sứ lên trên, vấn đề chỉnh khớp cắn và một mực răng sứ, kết thúc thời kỳ yếu tố trị răng thưa. So với niềng răng thì rõ ràng bọc sứ giúp dành dụm thời gian và chi tiêu hơn hầu hết.

  Tìm hiểu thêm giá cả bọc răng sứ trước khi quyết định làm bạn nhé giá bọc răng sứ

  2. Bọc răng toàn sứ công nghệ CT 5 chiều - cách chữa răng thưa hoàn hảo
  Đến với Nha khoa KIM, việc giải quyết răng thưa trở nên dễ ợt và lập cập hơn với công nghệ bọc răng toàn sứ kĩ nghệ CT 5 chiều. Đây là nguyên tắc phục hình răng sứ thẩm mỹ văn minh nhất Hoa Kỳ được chuyển giao công nghệ độc quyền bởi Bệnh viện Răng cấm mặt Forsyth cho Nha khoa KIM:

  - Răng sứ chế tạo hoàn toàn dưới sự cung cấp của hệ thống máy tính CAD/CAM cùng công nghệ viên dày dạn kinh nghiệm. Răng sứ bảo đảm hoàn thiện mau lẹ, chuẩn xác đến từng gỡ rãnh.

  - Thứ tự chụp răng sứ được bác sỹ theo dõi trên màn hình lớn nhờ camera siêu nhỏ xíu gắn trên khí cụ nha khoa dẫn truyền dấu hiệu. Địa điểm ăn ý giữa răng sứ với nướu nhờ đó được nhận diện và chỉnh đúng khớp cắn, không lệch lạc.

  - Tiết kiệm thời gian với labo ngay tại trung tâm, tránh số lần chuyển di cho khách hàng. Phục hình thẩm mỹ răng đảm bảo sát khít nướu, không bị thâm đen viền chân răng. Răng sứ sau khi bọc có độ khít đều, sáng bóng, bảo đảm ăn nhai tốt mà không tạo cảm giác cộm cấn khó chịu.

  Thay vì hy vọng một thời gian quá dài để hiệ tượng chỉnh nha làm khít răng thưa, bạn hoàn toàn có thể giải quyết khuyết điểm thẩm mỹ này của răng với bọc răng toàn sứ.