Khắc Phục Sự Cố Jack iPhone 6 Plus Uy Tín Với Giá Rẻ Ở Quận 6

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 27/8/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Jack cắm tai nghe điện thoại iPhone là một phụ kiện hỗ trợ cho khách hàng tạo được sự riêng tư phải thiết khi nghe nhạc, xem bộ phim, chơi game và cơ bản là giúp quý vị có khả năng đàm thoại khi đang lái xe và một khi nó hư thì thật là bất tiện.

  Nguyên nhân khắc phục và sửa cắm tai nghe điện thoại iPhone 5, 5c, 5s:

  Dùng lâu ngày, cắm hay rút ra nhiều sẽ làm cho Jack cắm tai nghe của quý khách hàng bị mòn khiến cho chất lượng âm thanh nghe sẽ không được hoặc, âm thanh rè, mất luôn tiếng.

  Cũng có thể jack cắm tai nghe điện thoại iPhone 5s, 5c, 5 bị bẩn hay bị vào nước mà không thể nghe được âm thanh.

  Cách thay hoặc Thay jack tai nghe iPhone 6s

  Bụi bẩn chỉ phải sử dụng bông tăm để vệ sinh nhẹ nhàng.

  Phải dùng những tai nghe gốc đi kèm cùng máy di động.

  Update iOS công nghệ mới

  Restore iPhone bằng iTunes đưa về UDF Mode để restore.

  Đã kiểm tra những giải pháp tuy nhiên iPhone 5, 5c, 5s của khách hàng không tối ưu được lỗi khách hàng phải mang nó tới Thành Trung, để khắc phục hoặc sửa chữa jack cắm tai nghe điện thoại iPhone 5, 5c, 5s

  Quy trình sửa chữa bảo hành hay khắc phục jack cắm tai nghe iPhone 5, 5c, 5s được tiến hành bởi các chuyên gia đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại di động, cùng sự giám sát trực tiếp của quý khách hàng sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu hoặc linh kiện của quý khách hàng.

  Thời giờ thay hay sửa jack cắm tai nghe điện thoại iPhone 5, 5c, 5s nhanh lẹ 25 phút, qúy quý khách hàng có thể ngồi chờ hay lấy máy ngay sau khắc phục

  Chi phí thay thế hoặc khắc phục jack cắm tai nghe iPhone 5, 5c, 5s khoảng 300.000 VND đến 450.000 VND (bảo hành 1 tháng-1 đổi 1)

  Thành Trung là nơi khắc phục bảo hành Apple sửa jack cắm tai nghe điện thoại iPhone 5, 5c, 5s, uy tín hoặc giá siêu rẻ nhất TPHCM - Việt Nam .

  Địa điểm quý khách không phân vân bị tráo đổi linh kiện vì Thành Trung thay thế trước mặt quý khách, khắc phục nhanh lấy nhanh siêu tốc, linh kiện thay luôn là hàng chính hãng Trái Táo Khuyết mới 100% (đền gấp hai giá tiền trị nếu phát hiện hàng giả).

  - Bảo hành những máy móc hết hạn bảo hành, bị từ chối bảo hành và kể cả những điện thoại không rõ nguồn xuất xứ.

  Chính sách bảo hành chu đáo, từ 1 đến 12 tháng tùy từng trường hợp.

  Toàn bộ những máy được thay đều được thẩm định một cách khắc khe để cam kết chất lượng cho bạn tránh khỏi cần khắc phục đi khắc phục lại những lần.

  Xem thêm: Thay jack tai nghe iPhone 5

  Luôn có đủ nguồn nhân lực, cơ sở vật chất trang máy móc sửa iPhone tối tân làm thỏa mãn khách hàng khó tính nhất.

  Khách hàng hãy liên hệ để được vấn đáp những khúc mắc về, giá thành, bảo hành sửa Apple sửa jack cắm tai nghe điện thoại iPhone 5, 5c, 5s và những rủi ro (hư, hỏng/ lỗi/ mất dữ liệu) về điện thoại điện thoại di động , laptop, tablet, ổ cứng, server, hdd, ssd