Toàn quốc Khác Phương pháp trồng răng cố định

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 14/9/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Như chúng ta cũng đã biết trồng răng giả hiện nay đang là một trong những phương pháp điều trị mất răng khá hiệu quả với rất nhiều sự lựa chọn cho bạn điều trị, bạn có thể điều trị bằng phương pháp trồng răng giả cố định và cũng có thể thực hiện với phương pháp trồng răng giả tháo lắp. Nhưng có lẻ trồng răng giả cố định đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn hơn.
  [​IMG]
  Với phương pháp trồng răng giả cố định thì mọi người có thể cảm nhận được như mình chưa hề mất răng và những chiếc răng giả cũng sẽ giúp bạn lấy được tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của bạn. Hiện tại với phương pháp trồng răng giả cố định có 2 cách thực hiện là bắc cầu răng và cắm ghép implant. Vậy quy trình điều trị của mỗi phương pháp như thế nào? Chi phí làm răng giả cố định là bao nhiêu?
  • Quy trình điều trị của mỗi phương pháp:
  • Bắc cầu sứ: bắc cầu sứ là phương pháp sử dụng hai chiếc răng cửa hai giúp làm trụ răng cho chiếc răng đã bị mất. Trước tiên bác sĩ sẽ mài nhỏ cùi răng thật hai bên nhỏ lại, sau đó bác sĩ sẽ lấy dấu răng hiện tại của chiếc răng bị mất, sau đó sử dụng thước bảng màu răng để so sánh màu răng hiện tại của bệnh nhân, khi đã có được toàn bộ dữ liệu từ màu răng tới dấu hàm thì đội ngũ kỹ thuật labo sẽ làm răng sứ trong thời gian nhanh nhất để giúp phục hình cho bệnh nhân, sau 3-4 ngày bệnh nhân sẽ được gắn răng sứ khi đó đã hoàn thành quá trình điều trị.
  [​IMG]
  • Cấy ghép implant: Bác sĩ sẽ khám xem tình trạng cấu trúc xương hàm nơi mất răng nếu nơi mất răng xương hàm tiêu đi quá nhiều thì cần được ghép xương hóa học giúp đảm bảo mật độ để cắm ghép implant. Sau đó bác sĩ sẽ cắm ghép cố định trụ implant vào trong xương hàm, khi đã căm ghép xong chúng ta cần chờ cho xương và trụ răng hòa hợp khi đó chúng ta mới có thể phục hình mão sứ lên trụ răng được.
  • Chi phí của các phương pháp trồng răng cố định: Với phương pháp bắc cầu sứ thì chi phí sẽ phụ thuộc và số lượng răng sứ phục hình. Giá của một chiếc răng sứ từ 1 – 4.5 triệu. Còn đối với cấy ghép implant thì chi phí là 1200 USD/1 trụ răng.
  Nguồn: Phương pháp trồng răng cố định