Hà Nội khách hàng có thể đặt chỗ chung cư c51 bộ công an

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tungmanh307, 4/7/16.

 1. tungmanh307

  tungmanh307 New Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  khách hàng có thể đặt chỗ chung cư c51 bộ công an với mức giá từ chủ đầu tư


  TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ C51 BẮC HÀ.

  Trong gần 5 năm qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Cục Ngoại tuyến và Kỹ thuật (C51, Bộ Công an) đã không ngừng sát cánh cùng nhau để phát huy hiệu quả vai trò của cục; cố vấn kịp thời cho ban lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm ban hành các chính sách, thông tư quy định, mang lại hiệu quả công tác kỹ thuật phòng chống tội phạm.

  Kể từ khi thành lập, qua công tác nghiệp vụ cơ bản, Cục C51 chủ động phát hiện 138 đầu mối nghi vấn phạm tội, trong đó phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đấu tranh, khám phá thành công 52 đầu mối.

  Tại cuộc họp, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Trung tướng Nguyễn Tiến Lực, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát đã vinh dự trao Huân chương Chiến công hạng Ba tặng Phòng 4, Cục Ngoại tuyến và Kỹ thuật vì những cố gắng không ngừng mà các đồng chí lãnh đạo đã đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

  TỔNG QUAN CHUNG CƯ C51 BẮC HÀ.

  Tên kinh doanh của dự án: Tổ hợp nhà ở hỗn hợp dành một phần để bán cho cán bộ chiến sỹ văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra C44 và cục ngoại tuyến và kỹ thuật C51 – Bộ Công An.
  - Vị trí xây dựng: Lô đất 017 HH1, thuộc khu đô thị mới Tây Hồ Tây – quận Tây Hồ – TP. Hà Nội.
  - Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương Mại và Xây Dựng Bắc Hà.
  - Diện tích khu đất: 12.876m2.
  - Diện tích xây dựng:
  + Diện tích xây dựng khối đế: 5.668m2.
  + Diện tích xây dựng khối tháp: 4,523m2.
  + Tổng diện tích xây dựng: 5,668m2.
  - Diện tích mặt sàn: 183,255m2.
  - Quy mô: Gồm 2 tòa tháp CT1 và CT2 cao 33 tầng
  - diện tích đa dạng từ 2 đến 3 phòng ngủ.


  Chủ đầu tư Bắc Hà cũng lựa chọn các loại trang thiết bị đảm bảo sự phù hợp với tiêu chí chuẩn hiện nay, có thẩm mỹ, tiện ích trong quá trình sử dụng và đặc biệt là những nguyên liệu thân thiện với môi trường cách âm, cách nhiệt, bảo toàn điện năng. Các căn hộ trong dự án cũng được bố trí hợp lý để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.
  Bên cạnh đó, cảnh quan không gian của chung cư c51 bắc hà. cũng được đặc biệt chú trọng với hệ thông sân vườn, đường đạo, khu vui chơi rộng rãi sẽ mang lại cho cư dân tương lại tại đây những không gian thư giãn lý tưởng.

  chung cư c51 Tây Hồ gồm nhiều căn hộ với các diện tích đa dạng từ 1 phòng ngủ cho tới 3 phòng ngủ, các phòng chức năng trong mỗi căn hộ được bố trí tiếp xúc hoàn hảo với gió tự nhiên và có tầm nhìn đẹp mang đến cho khách hàng nhiều sự cân nhắc.

  Quý khách mua dự án c51 Tây Hồ vui lòng liên hệ ban quản lý dự án 096 600 2151.